Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm

Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm
SVVN - Mới đây, hình ảnh của cậu bạn sinh năm 2001 - Hồ Sỹ Quốc Tuấn được chia sẻ trên một trang mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của hội chị em. Được biết, chàng trai gốc Nghệ An này hiện đang là sinh viên năm hai của Học viện Múa Việt Nam. 

Sở hữu vẻ ngoài điển trai và nam tính, Quốc Tuấn sớm được biết đến với vai trò như một KOL trên các trang mạng xã hội với hàng chục ngàn lượt theo dõi trên Facebook, Instagram,… Anh chàng thường xuyên chia sẻ các cách phối đồ, lựa chọn trang phục đẹp mắt và nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều bạn trẻ.

Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 1
Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 2
Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 3

Ít ai biết rằng, chàng trai xứ Nghệ này lại lựa chọn theo đuổi con đường nghệ thuật. Quốc Tuấn tâm sự: “Từ bé mình đã thích làm biên đạo, ca hát và nhảy múa nên mình chọn Học viện Múa Việt Nam để thử sức. Thực ra ban đầu gia đình mình cũng không ủng hộ vì lo nghĩ con trai theo nghề đó có hơi kỳ một chút. Tuy nhiên con đường này hoàn toàn là mình tự chọn và bố mẹ đã tôn trọng ý kiến của mình, để mình thử sức. Mặc dù hiện tại mình cũng gặp không ít khó khăn trong việc học, nhưng mình vẫn đang tiếp tục cố gắng”.

Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 4
Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 5
Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 6

Chàng trai trẻ cho rằng đối với sinh viên, việc làm thêm là không thể thiếu. Vì vậy, Quốc Tuấn đã tự lập ngay từ năm đầu đại học, đi làm thêm nhiều công việc khác nhau như bán đồ, bưng bê,… để kiếm thêm thu nhập. Với Tuấn, quá trình này khiến bản thân trưởng thành và biết quý trọng đồng tiền mình làm ra hơn.

Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 7
Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 8
Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 9

Dù đi học xa nhà nhưng hiện tại Quốc Tuấn đã có thể hoàn toàn tự lập. Ước mơ của chàng trai này là trở thành một KOL, một gương mặt được mọi người biết đến. Và ước mơ xa hơn là trở thành một người nghệ sĩ, một ông chủ của cửa hàng thời trang nổi tiếng trong tương lai.

Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 10
Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 11
Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 12
Nam sinh xứ Nghệ bất ngờ được 'săn lùng' bởi ngoại hình cực phẩm ảnh 13
Tin liên quan