‘Nam thần đào hoa bậc nhất màn ảnh Việt’ hé lộ từng làm phục vụ, trải qua thời điểm khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt, Huy Khánh gắn liền với hình ảnh điển trai đào hoa. Mới đây, V-net bất ngờ khi nam diễn viên này chia sẻ, anh từng đi làm phục vụ, gặp khó khăn trong cuộc sống.

Huy Khánh là một trong những nam diễn viên đình đám của màn ảnh Việt. Đã hoạt động nhiều năm nhưng anh vẫn ‘giữ nhiệt’ tên tuổi đến hiện tại. Mỗi lần anh xuất hiện luôn thu hút sự chú ý của mọi người bởi vẻ ngoài lịch lãm, cuốn hút. Trong show Đệ nhất mưu sinh, nhiều người bất ngờ với hình ảnh lăn xả, không ngại ‘làm xấu’ hình ảnh của anh.

‘Nam thần đào hoa bậc nhất màn ảnh Việt’ hé lộ từng làm phục vụ, trải qua thời điểm khó khăn ảnh 1

Dân tình còn chú ý khi Huy Khánh tiết lộ bản thân từng đi làm phục vụ lúc còn là sinh viên để có tiền trang trải cuộc sống. Thời điểm đó, làm phục vụ nhưng anh cảm thấy may mắn khi mức thu nhập cũng không ít, nhưng bù lại anh phải đánh đổi bằng sức khỏe. Nhưng chính những trải nghiệm đó giúp Huy Khánh có thể diễn xuất, hóa thân tốt hơn cho các vai diễn.

‘Nam thần đào hoa bậc nhất màn ảnh Việt’ hé lộ từng làm phục vụ, trải qua thời điểm khó khăn ảnh 2

Những cảnh quay cực khổ trong chương trình Đệ nhất mưu sinh cũng mang đến cho nam diễn viên nhiều suy nghĩ về cuộc sống. Bản thân anh cũng trải qua thời điểm khó khăn vào mùa dịch vì tất cả mọi thứ đều phải dừng lại và anh cũng không thể đi diễn được. May là khi đó vợ của Huy Khánh có thể bán hàng online đã giải quyết vấn đề kinh tế. Sau mùa dịch, anh không ngần ngại nhận nhiều vai diễn nếu phù hợp để tăng thêm thu nhập cho cả nhà.

‘Nam thần đào hoa bậc nhất màn ảnh Việt’ hé lộ từng làm phục vụ, trải qua thời điểm khó khăn ảnh 3

Theo tiết lộ từ Huy Khánh, anh đã từ chối vài dự án phim ảnh để tham gia quá trình quay show này. Điều này khiến dân tình tò mò con số cát sê mà nam diễn viên này nhận được là bao nhiều mà khiến anh vất vả như thế. Huy Khánh thẳng thẳn cho biết: “Mình đóng phim điện ảnh thì nhiều tiền hơn truyền hình, thời gian ngắn hơn. Ngược lại, với các dự án truyền hình thời gian quay dài hơn nhưng được nhiều khán giả hơn”.

‘Nam thần đào hoa bậc nhất màn ảnh Việt’ hé lộ từng làm phục vụ, trải qua thời điểm khó khăn ảnh 4

Nam diễn viên nói thêm: “Lúc nào, tôi cũng tính và cân đo. Còn với chương trình này, chỉ tốn khoảng 7 ngày cho một đợt quay nên mình chấp nhận đánh đổi một phim, một gameshow. Vì cân đo ở đây không phải là tiền. Bù lại, mình sẽ được đi trải nghiệm công việc, gặp gỡ các khán giả của mình. Đó là cách mình tri ân khán giả. Thu nhập có thể không bằng đóng phim nhưng có được tình cảm của khán giả và biết thêm nhiều điều thú vị khi quay chương trình này”.

‘Nam thần đào hoa bậc nhất màn ảnh Việt’ hé lộ từng làm phục vụ, trải qua thời điểm khó khăn ảnh 5

Đồng hành cùng Huy Khánh là diễn viên Duy Khánh, cả hai đều bất ngờ khi phải quay show mà không có kịch bản gì hết. Đổi lại, cả hai đều nhận được những cảm xúc chân thật qua từng trải nghiệm. Nói về Huy Khánh, Duy Khánh dành cho đàn anh nhiều lời khen ngợi. Duy Khánh nhận xét Huy Khánh là người đàn ông của gia đình, biết quan tâm, chăm sóc đàn em khi cùng đi quay show thực tế chung.

‘Nam thần đào hoa bậc nhất màn ảnh Việt’ hé lộ từng làm phục vụ, trải qua thời điểm khó khăn ảnh 6

Duy Khánh hài hước kể: “Anh Huy Khánh chăm sóc và xem em như bé Cát (con gái Huy Khánh). Anh Khánh nấu cho em ăn. Nhờ có anh Huy Khánh mà em được no bụng trong vài ngày quay show. Ngoài ra, anh Huy Khánh cũng chỉ dạy cho Khánh nhiều điều suốt thời gian mưu sinh tại vùng đất Tây Ninh”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm