NCT 'vượt mặt' các tiền bối trong năm 2021 nhờ duy nhất một điều mà ít ai ngờ tới nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - NCT 'vượt mặt' các tiền bối, trở thành nhóm nhạc duy nhất đạt được thành tích này trong năm 2021.

Tuần cuối cùng của năm 2021, album Sticker của NCT 127 vẫn xuất sắc đứng vị trí thứ 84 trên Bảng xếp hạng Billboard 200, đánh đánh dấu tuần thứ 13 liên tiếp Sticker lọt vào bảng xếp hạng này kể từ khi ra mắt ở vị trí thứ 3 vào tháng Chín.

Với thành tích này, Sticker của NCT 127 hiện đã trở thành album K-pop duy nhất phát hành vào năm 2021 dành 13 tuần liên tiếp trên Billboard 200 đồng thời cùng là album Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng lâu nhất trong năm (The Chaos Chapter: FREEZE của TXT cũng dành tổng cộng 13 tuần trên bảng xếp hạng vào đầu năm nay, nhưng không liên tục).

NCT 'vượt mặt' các tiền bối trong năm 2021 nhờ duy nhất một điều mà ít ai ngờ tới nhất ảnh 7
NCT 'vượt mặt' các tiền bối trong năm 2021 nhờ duy nhất một điều mà ít ai ngờ tới nhất ảnh 8

Trong lịch sử âm nhạc Kpop nói chung, cũng chỉ mới có 2 nhóm nhạc duy nhất có xếp hạng album trong 13 tuần liên tiếp trên Billboard 200 đó chính là BTS và BLACKPINK.

Sticker cũng giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard’s World Albums, vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Independent Albums, vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng Doanh số bán album hàng đầu. Cuối cùng, NCT 127 đứng ở vị trí thứ 88 trên Billboard’s Artist 100 tuần này.

NCT 'vượt mặt' các tiền bối trong năm 2021 nhờ duy nhất một điều mà ít ai ngờ tới nhất ảnh 9

Dù đã ra mắt đến nay được hơn 3 tháng và gặp không ít ý kiến trái chiều với giai điệu 'độc lạ' nhưng NCT 127 cũng như Sticker đã chứng minh được 'đường dài mới biết ngựa hay' với loạt thành tích 'đáng gờm' này.

NCT 'vượt mặt' các tiền bối trong năm 2021 nhờ duy nhất một điều mà ít ai ngờ tới nhất ảnh 10

Mới đây, NCT127 đã kết thúc thành công 3 buổi diễn mở đầu cho chuỗi concert vòng quanh thế giới mang tên NEO CITY : SEOUL - THE LINK bắt đầu từ tối 17 đến 19/12 vừa qua.

NCT127 lẫn hệ thống NCT nói chung đã ra mắt full album thứ ba toàn hệ thống mang tên Universe vào 14/12 vừa qua. Cả nhóm đang tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cũng như chuẩn bị cho những màn trình diễn cuối năm.

NCT 'vượt mặt' các tiền bối trong năm 2021 nhờ duy nhất một điều mà ít ai ngờ tới nhất ảnh 11
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.