Trong khi Hồ Văn Cường chuẩn bị tái xuất thì các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung làm gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hồ Văn Cường đang rục rịch trở lại sân khấu âm nhạc với hình ảnh mới lạ thì các con nuôi khác của ca sĩ Phi Nhung lại đang làm một việc có ý nghĩa với cô.

Những ngày gần đây, khán giả đang xôn xao khi thấy Hồ Văn Cường đang chuẩn bị tái xuất khi lộ diện trong tấm poster quảng cáo một chương trình âm nhạc. Có vẻ như nam ca sĩ đã tìm được công ty quản lý mới hoặc có ê kíp hỗ trợ nên thay đổi hoàn toàn về diện mạo, nhìn thời thượng hơn trước rất nhiều.

Trong khi Hồ Văn Cường chuẩn bị tái xuất thì các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung làm gì? ảnh 1

Trong khi đó, các con nuôi của Phi Nhung vừa cùng với người thân nữ ca sĩ đã tổ chức lễ thả đèn hoa đăng tại Hội An để tưởng nhớ đến cô. Mọi người đã cùng nhau kể lại những kỷ niệm đẹp về Phi Nhung, xót xa nhớ đến nữ ca sĩ tốt bụng, nhiệt tình, luôn quan tâm giúp đỡ người khác.

Trong khi Hồ Văn Cường chuẩn bị tái xuất thì các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung làm gì? ảnh 2

Hai con nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung và Thiêng Ngân đã cùng thể hiện lại những ca khúc từng hát cùng với nữ ca sĩ. Vì quá thương nhớ mẹ nuôi mà Tuyết Nhung, Thiêng Ngân vừa hát vừa nghẹn ngào rơi nước mắt. Chắc chắn sự ra đi của Phi Nhung đã để lại sự hụt hẫng, trống vắng rất lớn trong lòng những người con nuôi của cô.

Trong khi Hồ Văn Cường chuẩn bị tái xuất thì các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung làm gì? ảnh 3

Con nuôi ca sĩ Phi Nhung khóc trong lễ thả hoa đăng.

Ba người con gái nuôi của Phi Nhung gồm Thiêng Ngân, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung vốn được mời sang Mỹ vào tháng Mười Hai để trình diễn ca khúc tưởng nhở nữ ca sĩ trong một chương trình lớn. Tiếc rằng vì việc xin visa gặp trục trặc nên mọi kế hoạch bị trì hoãn và sắp tới, ba cô gái sẽ xin lại visa để có thể xuất hiện trong đêm nhạc của ca sĩ Mạnh Quỳnh với chủ đề nhớ về Phi Nhung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm