HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM

Netizen ‘sửng sốt’ khi ‘Hoa hậu đắt show bậc nhất’ H'Hen Niê diện lại áo dài cũ tại sự kiện đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù là một trong những 'nàng Hậu' có thu nhập hàng đầu trong làng giải trí nhưng mới đây H'Hen Niê khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ lý do diện lại áo dài cũ tại “Lễ hội Áo dài TP. HCM 2023".

Xuất hiện tại khai mạc Lễ hội Áo dài TP. HCM lần thứ 9, năm 2023, Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài vàng nổi bật, đặc biệt đây là chiếc áo dài mà cô đặt may, mặc Tết cách đây 2 năm.

Netizen ‘sửng sốt’ khi ‘Hoa hậu đắt show bậc nhất’ H'Hen Niê diện lại áo dài cũ tại sự kiện đặc biệt ảnh 1

Đối với H'Hen Niê, áo dài là trang phục truyền thống và là niềm tự hào mỗi khi có dịp mặc lên người. Năm thứ ba đồng hành cùng Lễ hội Áo dài TP. HCM với vai trò đại sứ, ‘nàng Hậu’ chia sẻ cảm xúc hạnh phúc và tình yêu với áo dài. Chọn áo dài màu vàng rực rỡ, H'Hen Niê muốn mang sắc Xuân đến với buổi khai mạc.

Netizen ‘sửng sốt’ khi ‘Hoa hậu đắt show bậc nhất’ H'Hen Niê diện lại áo dài cũ tại sự kiện đặc biệt ảnh 2

Đặc biệt, đây là chiếc áo dài mà H’Hen Niê đặt may, vô cùng trân trọng và chỉ mặc vào những ngày ý nghĩa. Vì thế, tham gia khai mạc Lễ hội Áo dài TP. HCM năm nay, H'Hen Niê quyết định diện lại áo dài cũ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm.

Netizen ‘sửng sốt’ khi ‘Hoa hậu đắt show bậc nhất’ H'Hen Niê diện lại áo dài cũ tại sự kiện đặc biệt ảnh 3

H’Hen Niê tâm sự: “Hen rất vui khi lại được đồng hành cùng chương trình, cùng mọi người quảng bá vẻ đẹp áo dài và tôn vinh giá trị bản sắc, tôn vinh người phụ nữ. Mỗi phụ nữ là một phiên bản đặc biệt của chính mình và xứng đáng được yêu thương, hạnh phúc và làm những gì mình thích”.

Netizen ‘sửng sốt’ khi ‘Hoa hậu đắt show bậc nhất’ H'Hen Niê diện lại áo dài cũ tại sự kiện đặc biệt ảnh 4

Tại sự kiện, H'Hen Niê cùng các đại sứ khác đã được ban tổ chức mời lên sân khấu tặng hoa và giới thiệu trang trọng trong vai trò đại sứ. Nằm trong khuôn khổ chương trình, người đẹp này sẽ tiếp tục tham gia hoạt động khác.

Netizen ‘sửng sốt’ khi ‘Hoa hậu đắt show bậc nhất’ H'Hen Niê diện lại áo dài cũ tại sự kiện đặc biệt ảnh 5

Thời gian qua, H'Hen Niê liên tục xuất hiện trước công chúng với vai trò đại sứ cho các chương trình lớn như: Lễ hội Áo dài TP. HCM, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023.

Netizen ‘sửng sốt’ khi ‘Hoa hậu đắt show bậc nhất’ H'Hen Niê diện lại áo dài cũ tại sự kiện đặc biệt ảnh 6

Kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô cam kết trồng 5 ha rừng và nhận được sự hưởng ứng, góp sức của cộng đồng để cùng nhau kiến tạo môi trường sống xanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm