Netizen trầm trồ khi Á hậu Phương Nhi hóa ‘mỹ nhân cổ trang’ bên cạnh ‘Miss International 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Á hậu Phương Nhi hóa ‘mỹ nhân cổ trang’ bên cạnh ‘nàng Hậu’ quốc tế Jasmin Selberg khiến ai cũng bất ngờ vì ‘gấp đôi nhan sắc’.

Miss International Vietnam 2023 Phương Nhi và đương kim Miss International Jasmin Selberg đã có dịp trải nghiệm, tìm hiểu rõ hơn về cải lương. Cả hai ‘nàng Hậu’ đã được thưởng thức tiết mục đặc sắc từ các nghệ sĩ và được hóa thân thành hai nhân vật vô cùng nổi tiếng tại nhà hát Trần Hữu Trang.

Netizen trầm trồ khi Á hậu Phương Nhi hóa ‘mỹ nhân cổ trang’ bên cạnh ‘Miss International 2022' ảnh 1

Được biết, cải lương là loại hình hát kịch có nguồn gốc từ miền Nam Việt Nam với sự kết hợp của đờn ca tài tử cùng dân ca của người dân Nam Bộ nói riêng và văn hóa Việt nói chung. Á hậu Phương Nhi muốn giới thiệu và cùng người bạn quốc tế Jasmin trải nghiệm để cô hiểu thêm về nét đặc sắc của văn hoá Việt thông qua loại hình nghệ thuật truyền thống lâu đời này.

Netizen trầm trồ khi Á hậu Phương Nhi hóa ‘mỹ nhân cổ trang’ bên cạnh ‘Miss International 2022' ảnh 2

Phương Nhi và Jasmin đã được thưởng thức trích đoạn cải lương vô cùng nổi tiếng mang tên Trống lệnh Tây Sơn do soạn giả Hoàng Song Việt sáng tác và được các nghệ sĩ của nhà hát Trần Hữu Trang thể hiện. Hai ‘nàng Hậu’ đã tập trung thưởng thức và trao đổi với nhau sôi nổi về những đặc sắc và ý nghĩa của trích đoạn.

Netizen trầm trồ khi Á hậu Phương Nhi hóa ‘mỹ nhân cổ trang’ bên cạnh ‘Miss International 2022' ảnh 3

Á hậu Phương Nhi đã đích thân lên sân khấu để gửi lời cảm ơn những nghệ sĩ và bày tỏ sự tự hào về lịch sử Việt một cách hùng hồn, khi được thưởng thức một trích đoạn lịch sử. Miss International chia sẻ: “Mặc dù tôi không hiểu được hết những lời thoại và nội dung của trích đoạn. Nhưng thông qua diễn xuất, biểu cảm và lời ca da diết của các nghệ sĩ, tôi cảm nhận được ý nghĩa lịch sử của trích đoạn vừa rồi”.

Netizen trầm trồ khi Á hậu Phương Nhi hóa ‘mỹ nhân cổ trang’ bên cạnh ‘Miss International 2022' ảnh 4

Sau khi thưởng thức tiết mục cải lương đặc sắc, cả Phương Nhi và Jasmin đã có cơ hội mặc thử trang phục diễn xuất của chính các nghệ sĩ nơi đây. Á hậu Phương Nhi hào hứng giới thiệu về hai nhân vật Thúy Kiều và Thúy Vân mà cô sẽ được hóa thân cùng với Jasmin.

Netizen trầm trồ khi Á hậu Phương Nhi hóa ‘mỹ nhân cổ trang’ bên cạnh ‘Miss International 2022' ảnh 5

Hai ‘nàng Hậu’ đã chọn 2 bộ trang phục tương đồng với sắc xanh nhẹ nhàng, đính kết tinh tế. Jasmin nói rằng cô chọn bộ trang phục của mình là để giống với Phương Nhi, vì cô nghe Phương Nhi nói rằng Thúy Kiều và Thúy Vân là hai chị em.

Netizen trầm trồ khi Á hậu Phương Nhi hóa ‘mỹ nhân cổ trang’ bên cạnh ‘Miss International 2022' ảnh 6

Những màn đọ sắc không phân thắng bại của hai ‘nàng Hậu’ luôn khiến fan vô cùng thích thú. Dù với trang phục trang phục tương đồng nhưng Phương Nhi mang sắc đẹp nhẹ nhàng và dịu dàng của ‘mỹ nhân cổ trang’.

Netizen trầm trồ khi Á hậu Phương Nhi hóa ‘mỹ nhân cổ trang’ bên cạnh ‘Miss International 2022' ảnh 7

Jasmin với làn da trắng, đôi mắt xanh mang sự sắc sảo và mặn mà. Hai nhan sắc khi đứng cạnh nhau vô cùng hài hòa và được khán giả nhận xét như phiên bản Thúy Kiều - Thúy Vân “có một không hai”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm