Ngất ngây trước sắc vóc của ‘Hoa hậu cao nhất Việt Nam’ khi trình diễn áo dài trên đất Thái

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một loạt 'nàng Hậu' đình đám của công ty Sen Vàng đã cùng nhau đến Thái Lan để chuẩn bị cho hoạt động giao lưu văn hóa Thái - Việt, do Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tổ chức.
Ngất ngây trước sắc vóc của ‘Hoa hậu cao nhất Việt Nam’ khi trình diễn áo dài trên đất Thái ảnh 1

Nhận được lời mời từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam đã có mặt tại xứ sở Chùa Vàng để chuẩn bị cho chương trình Áo dài gặp gỡ lụa Thái trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế.

Ngất ngây trước sắc vóc của ‘Hoa hậu cao nhất Việt Nam’ khi trình diễn áo dài trên đất Thái ảnh 2

“Binh đoàn” Hoa hậu, Á hậu lần này hội tụ những 'nàng Hậu hot nhất showbiz Việt': Hoa hậu Thùy Tiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Đoàn Thiên Ân cùng Á hậu Lona Kiều Lona, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Ngọc Thảo, Phương Nhi, Hoa khôi Thúy Vi. Ngay ngày đầu tiên đến Thái Lan, các 'nàng Hậu' đã có dịp gặp gỡ gia đình Đại sứ quán Việt Nam trong không gian ấm áp thân tình và nghe chia sẻ về lịch trình sắp tới.

Ngất ngây trước sắc vóc của ‘Hoa hậu cao nhất Việt Nam’ khi trình diễn áo dài trên đất Thái ảnh 3
Ngất ngây trước sắc vóc của ‘Hoa hậu cao nhất Việt Nam’ khi trình diễn áo dài trên đất Thái ảnh 4

Tại Lễ khai mạc của Tuần lễ Thời trang lụa Thái quốc tế, các 'nàng Hậu' đã chọn mặc trang phục áo dài truyền thống nhằm quảng bá nét văn hóa Việt ra thế giới. Sự xuất hiện của các 'người đẹp' đã thu hút sự quan tâm của đại diện các nước có mặt trong chương trình.

Ngất ngây trước sắc vóc của ‘Hoa hậu cao nhất Việt Nam’ khi trình diễn áo dài trên đất Thái ảnh 5
Ngất ngây trước sắc vóc của ‘Hoa hậu cao nhất Việt Nam’ khi trình diễn áo dài trên đất Thái ảnh 6

Tại buổi lễ khai mạc, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có màn trình diễn ấn tượng trong trang phục áo dài của NTK Lan Hương. Nhân dịp sang Thái, các 'nàng Hậu' đã đi khám sức khỏe và Bảo Ngọc có chiều cao tăng hơn trước, hiện giờ đã là 1m86 và trở thành 'Hoa hậu cao nhất Việt Nam' ở thời điểm hiện tại.

Ngất ngây trước sắc vóc của ‘Hoa hậu cao nhất Việt Nam’ khi trình diễn áo dài trên đất Thái ảnh 7
Ngất ngây trước sắc vóc của ‘Hoa hậu cao nhất Việt Nam’ khi trình diễn áo dài trên đất Thái ảnh 8

Sắp tới, các 'nàng Hậu' sẽ cùng nhau trình diễn các bộ sưu tập áo dài của các NTK Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các 'nàng Hậu' quảng bá văn hóa, thời trang nước ta ra thế giới nên 'người đẹp' nào cũng hào hứng và nỗ lực hết mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.