Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Trường Đại học Sao Đỏ

Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Trường Đại học Sao Đỏ
SVVN - Theo đánh giá của các công ty, ứng viên tham gia tuyển dụng đều có kiến thức chuyên môn cao kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng được công việc tại công ty, phần lớn các bạn đều có kỹ năng mềm tốt, rất năng động, sáng tạo, xử lý các tình huống trong phỏng vấn nhanh và hợp lý.

Trường Đại học Sao Đỏ phát triển theo định hướng đại học ứng dụng. Trong quá trình đào tạo, ngoài việc đảm bảo các kiến thức ngành và chuyên ngành nhà trường rất chú trọng kỹ năng thực hiện và các vấn đề thực tiễn cho sinh viên. Vì vậy, từ nhiều năm qua, nhà trường đã xây dựng được mối quan hệ gắn bó ngày càng chặt chẽ với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhà trường đã tăng cường tổ chức cho sinh viên tham gia học tập, thực tập, trải nghiệm tại doanh nghiệpđể giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm được những cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo. Đồng thời giúp các doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự năng động, giỏi chuyên môn đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Trước khi tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, 94,23% sinh viên ngành Cơ khí; 100% sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, 100% sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch, 86,89% sinh viên ngành Ô tô; 68,12 % sinh viên ngành May...của trường Đại học Sao Đỏ đã có việc làm tại các doanh nghiệp - nơi các em học, thực tập, trải nghiệm và các doanh nghiệp khác. Những sinh viên còn lại, ngay sau lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp được tổ chức vào sáng ngày 21/07/2019, đã được các doanh nghiệp đến tuyển dụng vào nhiều vị trí khác nhau với mức lương ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến.

Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Trường Đại học Sao Đỏ

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân, kỹ sư đạt loại Giỏi

Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Trường Đại học Sao Đỏ

 Đại diện doanh nghiệp tư vấn tuyển dụng

Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Trường Đại học Sao Đỏ

Các ứng viên đăng ký thông tin với nhà tuyển dụng

Đến với ngày hội tuyển dụng việc làm có rất nhiều những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước:Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, Công ty TNHH Điện tử IRISO Việt Nam, Ngân hàng SeABank Hải Dương, Công ty TNHH May Tinh Lợi….Với chuyên ngành được đào tạo chuyên sâu, vững vàng, sinh viên nhà trường tự tin ứng tuyển vào các vị trí: kỹ thuật viên, tổ trưởng, chuyền trưởng, chuyên viên quản lý chất lượng,….thuộc các ngành Kế toán, Cơ khí, Điện, Ô tô, Công nghệ hóa học, Điện tử, May, Ngôn ngữ Anh,… Tham gia tuyển dụng các ứng viên thực hiện bài thi lý thuyết, thi thực hành và tham gia phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo công ty.

Ngày hội tuyển dụng việc làm tại Trường Đại học Sao Đỏ

Các ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện các công ty

Theo đánh giá của các công ty, ứng viên tham gia tuyển dụng đều có kiến thức chuyên môn cao kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng được công việc tại công ty, phần lớn các bạn đều có kỹ năng mềm tốt, rất năng động, sáng tạo, xử lý các tình huống trong phỏng vấn nhanh và hợp lý.

Kết quả này đã khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo và khả năng đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp của Trường Đại học Sao Đỏ với người học và xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỷ niệm 110 năm - Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và Hành trình theo chân Bác

Kỷ niệm 110 năm - Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và Hành trình theo chân Bác

SVVN - Ngày 5/6/1911 là một dấu mốc không thể nào quên trong tâm trí của người Việt Nam, ngày Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã ra đi tìm đường cứu nước. Không cam tâm nhìn cảnh nước mất, nhà tan, nhân dân lầm than, cực khổ, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành đã rời Tổ quốc, bắt đầu cuộc hành trình 30 năm tìm con đường giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước.