Ngày hội việc làm ‘VLU’s Job Fair 2023’, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM vừa phối hợp trường ĐH Văn Lang tổ chức Ngày hội việc làm “VLU’s Job Fair 2023” nhằm cung cấp cơ hội việc làm, nơi thực tập cho sinh viên sắp ra trường.

Ngày hội diễn ra tại trường ĐH Văn Lang, quy tụ hơn 150 doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, mang đến hàng ngàn cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Anh Lê Nguyễn Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM cho biết, Ngày hội việc làm là dịp để các doanh nghiệp và sinh viên trực tiếp gặp gỡ, từ đó mở ra nhiều cơ hội tuyển dụng. Đây cũng là dịp để sinh viên nâng cao nhận thức về quy trình tuyển dụng thông qua nhiều hoạt động bổ ích, có cái nhìn thực tế hơn về thị trường lao động, văn hóa doanh nghiệp.

Ngoài việc tham gia trải nghiệm ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng tuyển dụng trong ngày hội với đa dạng nhóm ngành nghề, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như: được hướng dẫn tạo hồ sơ xin việc, sửa hồ sơ xin việc trực tiếp, góp phần giúp sinh viên được tiếp cận với các công cụ hiện đại, trải nghiệm việc tạo hồ sơ xin việc và tìm việc làm một cách hiệu quả nhất...

Ngày hội việc làm ‘VLU’s Job Fair 2023’, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ảnh 1

Rất đông các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm trong Ngày hội.

Ngoài ra, sinh viên trong khuôn khổ ngày hội sinh viên còn được tham gia tọa đàm “Nhân sự gen Z và xu hướng tuyển dụng mới nhất" gồm 2 phiên “Nhìn nhận và hòa nhập”, “Xác định mục tiêu và phát huy tiềm năng". Tọa đàm đã kết nối các bạn sinh viên với các diễn giả là lãnh đạo các doanh nghiệp uy tín, trao đổi về xu hướng tuyển dụng và cơ hội phát triển sự nghiệp cho người học nhóm ngành nhân sự, quản trị, marketing trong thời đại công nghệ số.

Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm cho cộng đồng sinh viên TP. HCM, chương trình “VLU’s Job Fair 2023” sẽ còn tiếp tục diễn ra với 2 sự kiện: "Ngày hội việc làm đa ngành" (24/4) và "Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Du lịch" (26/4).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.