Ngọc Hân, Jennifer Phạm bất ngờ thân thiết như chị em nhờ cùng đam mê chơi golf

SVVN - Lý do đưa Ngọc Hân thân thiết với “bà mẹ bốn con” Jennifer Phạm đến từ những buổi tập chơi golf.

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 Lê Thanh Tú đã cùng tham gia giải golf tại Đà Nẵng. Giải đấu có hơn 400 golfer trên toàn quốc góp mặt nhằm gây quỹ từ thiện.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm bất ngờ thân thiết như chị em nhờ cùng đam mê chơi golf ảnh 7

So với nhiều golfer khác, Ngọc Hân, Jennifer Phạm chỉ là “lính mới” bởi cả hai mới bắt đầu tập golf vài tháng qua. Dẫu không đạt bất cứ thành tích nào tại giải đấu nhưng hai người đẹp đều rất hào hứng bởi có cơ hội ra sân thi đấu một cách chuyên nghiệp và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm.

Với Jennifer Phạm, cô chơi golf được khoảng 2 tháng nay. Ông xã cô, doanh nhân Đức Hải và bạn bè của cô đã chơi golf từ rất lâu nhưng gần đây cô mới sắp xếp được thời gian để chinh phục bộ môn này. Golf giúp “bà mẹ 4 con” rèn luyện sức khoẻ, sự dẻo dai, đồng thời không gian thiên nhiên tại các sân golf rất trong lành, khiến cô cảm thấy yêu đời hơn.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm bất ngờ thân thiết như chị em nhờ cùng đam mê chơi golf ảnh 8

Còn riêng Ngọc Hân, cô tiếp xúc với golf được nửa năm và gần đây tích cực ra sân tập luyện để nâng cao kỹ thuật. Hoa hậu Việt Nam 2010 kể rằng, cô và đàn chị Jennifer Phạm trở nên thân thiết hơn cũng nhờ môn thể thao này. Khi “bà mẹ 4 con” có nhu cầu học golf, Ngọc Hân đã chia sẻ kinh nghiệm, thậm chí giới thiệu thầy dạy.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm bất ngờ thân thiết như chị em nhờ cùng đam mê chơi golf ảnh 9

Cả hai thường xuyên gặp nhau trên sân golf để cùng rèn luyện. “Từ những động tác đầu tiên, tôi đã nhận thấy chị ấy là người có năng khiếu về golf. Dù học sau tôi nhưng chị Jennifer Phạm lại tiến bộ nhanh, có động tác chuẩn, dáng chơi cũng rất đẹp”, Ngọc Hân nhận xét về đàn chị.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm