Ngọc Trinh gây thất vọng vì lộ vòng 1 xuống cấp rõ rệt trong chiếc áo siêu 'trễ nải'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh luôn gây trầm trồ với thân hình nuột nà ba vòng nóng bỏng trong ảnh và video đã chỉnh sửa kỹ càng. Còn trên thực tế thì sao, 'nữ hoàng nội y' có đẹp như mọi người hình dung?
Ngọc Trinh gây thất vọng vì lộ vòng 1 xuống cấp rõ rệt trong chiếc áo siêu 'trễ nải' ảnh 1

Mỗi khi Ngọc Trinh tung ảnh mới đều khiến dân tình xuýt xoa vì thân hình nóng bỏng, vòng nào ra vòng nấy kèm theo làn da trắng mịn màng. Đã vậy, 'nữ hoàng nội y' còn rất khéo tạo dáng để khoe được triệt để vẻ quyến rũ của mình.

Ngọc Trinh gây thất vọng vì lộ vòng 1 xuống cấp rõ rệt trong chiếc áo siêu 'trễ nải' ảnh 2

Chính vì Ngọc Trinh luôn đẹp hoàn hảo trong những bức ảnh đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng nên khán giả rất tò mò không biết trên thực tế, cô có đẹp nuột nà được như thế. Mới đây, Ngọc Trinh đã lộ nhan sắc thực trong một clip chưa hề chỉnh sửa.

Ngọc Trinh gây thất vọng vì lộ vòng 1 xuống cấp rõ rệt trong chiếc áo siêu 'trễ nải' ảnh 3
Ngọc Trinh gây thất vọng vì lộ vòng 1 xuống cấp rõ rệt trong chiếc áo siêu 'trễ nải' ảnh 4

Trong clip này, cô mặc một chiếc áo lửng khoe eo thon, chỉ được buộc hờ hững khoe khe ngực sâu hút. 'Nữ hoàng nội y' thậm chí còn táo bạo đến mức thả rông khi ra phố, để lộ vòng 1 lấp ló phía sau lớp áo mỏng. Chính vì thế mà khán giả phát hiện ra vòng 1 của Ngọc Trinh kém săn chắc, không đều nhau và không hề căng tròn quyến rũ như trong ảnh sống ảo.

Ngọc Trinh gây thất vọng vì lộ vòng 1 xuống cấp rõ rệt trong chiếc áo siêu 'trễ nải' ảnh 5
Ngọc Trinh gây thất vọng vì lộ vòng 1 xuống cấp rõ rệt trong chiếc áo siêu 'trễ nải' ảnh 6

Thậm chí nếu so với ảnh Ngọc Trinh tự đăng trên mạng với kiểu áo tương tự nhau thì ai cũng thấy trong ảnh đã qua chỉnh sửa, vòng 1 của Ngọc Trinh đẹp hoàn hảo, khác hẳn video quay thực tế. Trước đây, Ngọc Trinh cũng từng gây tranh cãi, bị cho là thực tế chỉ có vóc dáng gầy guộc, không có đường cong chữ S đẹp, làn da cũng không trắng mịn như sữa hoặc gương mặt không xinh xắn ngây thơ như ảnh 'sống ảo'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm