'Quốc sắc thiên hương Squid Game' xuất hiện với ngoại hình mới khiến dân mạng 'sốc óc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân mạng "cầu xin" Jung Ho Yeon: “Làm ơn hãy dành thời gian ăn uống đầy đủ nhé” khi chứng kiến thân hình gầy gò đáng báo động của nàng siêu mẫu.

Gần đây, siêu mẫu diễn viên Jung Ho Yeon đã đăng tải một số hình ảnh trên tài khoản Instagram của mình với những bộ trang phục lỗng lẫy cô đã diện trong các lịch trình nước ngoài. Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý hơn cả là thân hình gầy gò đến đáng báo động của cô nàng.

'Quốc sắc thiên hương Squid Game' xuất hiện với ngoại hình mới khiến dân mạng 'sốc óc' ảnh 4
'Quốc sắc thiên hương Squid Game' xuất hiện với ngoại hình mới khiến dân mạng 'sốc óc' ảnh 5

Trong một bức ảnh cụ thể được chụp tại LACMA art + film gala, Jung Ho Yeon đã để lộ toàn bộ cánh tay và thân hình mỏng manh của mình.

Dẫu biết với cương vị là một siêu mẫu, “gầy” đã trở thành một quy định bắt buộc Jung Ho Yeon luôn luôn phải “tuân theo”. Nhưng có vẻ như sự thay đổi ngoại hình lần này cũng không phải mong muốn của Ho Yeon.

'Quốc sắc thiên hương Squid Game' xuất hiện với ngoại hình mới khiến dân mạng 'sốc óc' ảnh 6

Trong một cuộc phỏng vấn với Star News, Jung Ho Yeon tiết lộ rằng cô ấy “thậm chí không có bất kỳ thời gian nào để ăn” khi phải liên tục thực hiện lịch trình của mình ở nhiều nơi khác nhau. Nàng siêu mẫu chia sẻ: “Chính vì vậy mà tôi đã sút cân quá nhiều. Tất cả những bộ quần áo tôi mang theo từ trước khi đến Mỹ bây giờ đều trở nên quá rộng và tôi thậm chí không thể cố mặc chúng được nữa”.

'Quốc sắc thiên hương Squid Game' xuất hiện với ngoại hình mới khiến dân mạng 'sốc óc' ảnh 7

Cô ấy cũng tiết lộ rằng, trước đây cân nặng của cô là 49 kg (với chiều cao 176 cm), đây vốn đã là một con số quá mức gây "sốc". Nhưng cân nặng hiện tại của cô còn báo động hơn nữa. Ho Yeon đã giảm liên tục 4 kg ngay sau khi phát hành Squid Game do quay cuồng với những lịch trình cả của cá nhân lẫn của đoàn làm phim. Được biết, lịch làm việc của Ho Yeon đã được xếp kín mít cho đến tháng 2/2022.

'Quốc sắc thiên hương Squid Game' xuất hiện với ngoại hình mới khiến dân mạng 'sốc óc' ảnh 8

Cư dân mạng liên tiếp để lại những bình luận "cầu xin" Jung Ho Yeon dành thời gian ăn uống đầy đủ trước tình trạng cơ thể như hiện tại: “Làm ơn hãy ăn chút gì đi nhé!”, “Trợ lý của cô ấy đâu phải chăm lo cho bữa ăn của nghệ sĩ chứ!”, “Công nhận gầy và mảnh mai thì thích thật đấy nhưng mà như thế này thì hơi quá rồi!”, “Cái gì cơ? 176 cm mà có 45 kg thôi á?”, “Ho Yeon làm tôi thấy mình không khác gì cái thùng phi”…

'Quốc sắc thiên hương Squid Game' xuất hiện với ngoại hình mới khiến dân mạng 'sốc óc' ảnh 9

Ngay cả người bạn của Ho Yeon, diễn viên Park Ju Hyun cũng rất "sốc" trước tình trạng của cô: “Bạn của tôi ơi, cậu đang có ý định chỉ còn lại bộ xương thôi sao? Hãy ăn uống đầy đủ nhé!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm