‘Ngôi sao’ phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi làm gì khiến dân tình xúc động mạnh và bày tỏ sự tiếc nuối?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tú Vi kết thúc hành trình tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', sau vòng công diễn đầu tiên. Nữ diễn viên xúc động chia tay các chị đẹp chung đội.

Chị đẹp Tú Vi đã có màn thể hiện đầy năng lượng với ca khúc trụ có anh. Cô diện trang phục tông màu hồng lấy cảm hứng dân gian. Nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào khiến fan không ngớt lời khen ngợi. Nữ diễn viên cũng hoàn thành tốt line hát cá nhân của mình, góp phần vào thành công cho màn diễn chung của cả nhóm.

‘Ngôi sao’ phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi làm gì khiến dân tình xúc động mạnh và bày tỏ sự tiếc nuối? ảnh 1

Người hâm mộ đánh giá cao sự nỗ lực của Tú Vi. Chỉ trong khoảng thời gian tập luyện ngắn ngủi, cô nhanh chóng thích nghi với sân khấu kết hợp cả ca hát và vũ đạo cầu kỳ. Trong quá trình luyện tập, cô được ca sĩ Đoan Trang khen ngợi vì sự thẳng thắn, thông minh, khi chủ động đề nghị thay đổi để phần vũ đạo phù hợp với bản thân hơn.

‘Ngôi sao’ phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi làm gì khiến dân tình xúc động mạnh và bày tỏ sự tiếc nuối? ảnh 2

Tú Vi nói, cô may mắn khi được chọn vào đội này. Đội hình với phân nửa chị đẹp không chuyên ca hát nhưng luôn có tinh thần yêu thương, động viên và cùng giúp đỡ lẫn nhau. Điều này tạo cho cô động lực rất lớn để cố gắng. “Không còn gì tuyệt vời hơn cảm giác mỗi ngày thức dậy lại có người ý ới gọi đi tập. Việc luyện tập nghiêm túc thực sự rất mệt, nhưng nhờ có các chị em và sự cổ vũ của khán giả mà tôi đã vượt qua thật nhẹ nhàng”, Tú Vi cho biết.

‘Ngôi sao’ phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi làm gì khiến dân tình xúc động mạnh và bày tỏ sự tiếc nuối? ảnh 3

Khi bước vào phòng công bố kết quả loại, Tú Vi tiếp tục ghi điểm bởi năng lượng tích cực của mình. Dù trước đó rất hồi hộp, Tú Vi đón nhận kết quả loại của mình vô cùng bình tĩnh. Tú Vi tâm sự: “Tôi cảm thấy đây là cái kết đẹp cho mình. Điều quan trọng nhất tôi có được là những cảm xúc, kỷ niệm cùng mọi người. Tôi thật sự rất yêu các chị đẹp cùng team”.

‘Ngôi sao’ phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi làm gì khiến dân tình xúc động mạnh và bày tỏ sự tiếc nuối? ảnh 4
‘Ngôi sao’ phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi làm gì khiến dân tình xúc động mạnh và bày tỏ sự tiếc nuối? ảnh 5

Nữ diễn viên cho biết, thời gian ở cạnh các chị đẹp tuy ngắn nhưng cho cô cảm giác được trở về thanh xuân, ai cũng vui vẻ, dễ thương và mang nguồn năng lượng tích cực.

‘Ngôi sao’ phim 'Cổng Mặt trời' Tú Vi làm gì khiến dân tình xúc động mạnh và bày tỏ sự tiếc nuối? ảnh 6

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay nữ diễn viên Cổng Mặt trời ngay sau công diễn đầu tiên. Tú Vi chia sẻ, dù phải chia tay các chị đẹp và chương trình, Tú Vi vẫn sẽ gặp gỡ khán giả trong các dự án cá nhân và phim ảnh. Cô cảm ơn khán giả đã yêu thương mình suốt thời gian qua và mong sẽ tiếp tục được ủng hộ trong chặng đường kế tiếp.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm