Người thân Phi Nhung hé lộ lý do sâu xa khiến Wendy Phạm quyết định đưa mẹ ra biển

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một chia sẻ của Wendy Phạm, con gái Phi Nhung đã làm nhiều người ngạc nhiên vì rất khác với truyền thống của Việt Nam.

Trong một video, Wendy Phạm đã tiết lộ rằng sau khoảng 1 đến 2 năm nữa, cô sẽ mang tro cốt của Phi Nhung rải xuống biển Hawaii. Con gái Phi Nhung giải thích rằng nữ ca sĩ rất thích biển, luôn muốn quay lại Hawaii nên cô làm vậy để mẹ luôn được 'chu du' đâu đó như Phi Nhung hằng mong muốn.

Người thân Phi Nhung hé lộ lý do sâu xa khiến Wendy Phạm quyết định đưa mẹ ra biển ảnh 1

Tuy nhiên, quyết định này của Wendy Phạm gặp phải ý kiến trái chiều. Không ít cư dân mạng cho rằng phong tục của người Việt Nam là phải xây mộ phần đẹp đẽ, chỉn chu, hoặc ít nhất cũng sẽ gửi Phi Nhung ở chùa để người thân có thể qua thăm bất kỳ khi nào.

Người thân Phi Nhung hé lộ lý do sâu xa khiến Wendy Phạm quyết định đưa mẹ ra biển ảnh 2

Con gái Phi Nhung buồn rầu trong video.

Thấy vậy, người thân của ca sĩ Phi Nhung đã tiết lộ rằng đây chính là tâm nguyện của Phi Nhung và Wendy Phạm tôn trọng mong muốn của mẹ. Thêm vào đó, xây mộ phần hay gửi tro cốt vào chùa đều tốn một khoản chi phí nhất định. Dù khoản tiền này không lớn so với tài sản của Phi Nhung nhưng gia đình nữ ca sĩ cho rằng nên đem số tiền đó để làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Người thân Phi Nhung hé lộ lý do sâu xa khiến Wendy Phạm quyết định đưa mẹ ra biển ảnh 3

Phi Nhung đã dành cả cuộc đời để làm thiện nguyện, luôn muốn làm việc có ích cho người khác nên khi nữ ca sĩ qua đời, người thân cũng mong muốn tiếp nối hành động đẹp ấy của cô. Hy vọng những lời chia sẻ này sẽ giúp cộng đồng mạng thông cảm cho Wendy Phạm và không còn những ý kiến trái chiều xoay quanh hậu sự của Phi Nhung nữa.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm