Người thân Phi Nhung hé lộ lý do sâu xa khiến Wendy Phạm quyết định đưa mẹ ra biển

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một chia sẻ của Wendy Phạm, con gái Phi Nhung đã làm nhiều người ngạc nhiên vì rất khác với truyền thống của Việt Nam.

Trong một video, Wendy Phạm đã tiết lộ rằng sau khoảng 1 đến 2 năm nữa, cô sẽ mang tro cốt của Phi Nhung rải xuống biển Hawaii. Con gái Phi Nhung giải thích rằng nữ ca sĩ rất thích biển, luôn muốn quay lại Hawaii nên cô làm vậy để mẹ luôn được 'chu du' đâu đó như Phi Nhung hằng mong muốn.

Người thân Phi Nhung hé lộ lý do sâu xa khiến Wendy Phạm quyết định đưa mẹ ra biển ảnh 1

Tuy nhiên, quyết định này của Wendy Phạm gặp phải ý kiến trái chiều. Không ít cư dân mạng cho rằng phong tục của người Việt Nam là phải xây mộ phần đẹp đẽ, chỉn chu, hoặc ít nhất cũng sẽ gửi Phi Nhung ở chùa để người thân có thể qua thăm bất kỳ khi nào.

Người thân Phi Nhung hé lộ lý do sâu xa khiến Wendy Phạm quyết định đưa mẹ ra biển ảnh 2

Con gái Phi Nhung buồn rầu trong video.

Thấy vậy, người thân của ca sĩ Phi Nhung đã tiết lộ rằng đây chính là tâm nguyện của Phi Nhung và Wendy Phạm tôn trọng mong muốn của mẹ. Thêm vào đó, xây mộ phần hay gửi tro cốt vào chùa đều tốn một khoản chi phí nhất định. Dù khoản tiền này không lớn so với tài sản của Phi Nhung nhưng gia đình nữ ca sĩ cho rằng nên đem số tiền đó để làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Người thân Phi Nhung hé lộ lý do sâu xa khiến Wendy Phạm quyết định đưa mẹ ra biển ảnh 3

Phi Nhung đã dành cả cuộc đời để làm thiện nguyện, luôn muốn làm việc có ích cho người khác nên khi nữ ca sĩ qua đời, người thân cũng mong muốn tiếp nối hành động đẹp ấy của cô. Hy vọng những lời chia sẻ này sẽ giúp cộng đồng mạng thông cảm cho Wendy Phạm và không còn những ý kiến trái chiều xoay quanh hậu sự của Phi Nhung nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.