Nhà sách FAHASA tổ chức tọa đàm và ra mắt sách ‘Phụ nữ và Tự do: Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời’ chào 8/3

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhà sách FAHASA sẽ tổ chức toạ đàm và ra mắt sách “Phụ nữ và Tự do: Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời” vào lúc 9 giờ 30 phút sáng Chủ Nhật, ngày 3/3/2024 tại Nhà sách Nguyễn Huệ (40 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM). Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Chương trình thu hút sự quan tâm tham dự của nhiều sinh viên nữ.

Chỉ trong một năm Phụ nữ và Tự do đã được in tới lần thứ 3, đây là thành tích đáng nể với tác phẩm đầu tay của một tác giả không chuyên. Hơn thế nữa, cuốn sách đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bạn đọc thông qua các kênh mạng xã hội của tác giả trong một thời gian dài.

Tác giả Hồng Nguyễn cho biết, cô rất hồi hộp trước chương trình toạ đàm và ra mắt sách đầu tiên tại TP. HCM bởi cô có nhiều bạn bè, đối tác, khách hàng... tại đây. Cô hy vọng cùng với sự đồng hành của một đơn vị phát hành uy tín hàng đầu như FAHASA, cuốn sách sách Phụ nữ và Tự do sẽ tiếp tục đến được với đông đảo bạn đọc trên toàn quốc.

Nhà sách FAHASA tổ chức tọa đàm và ra mắt sách ‘Phụ nữ và Tự do: Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời’ chào 8/3 ảnh 1

Chương trình toạ đàm và ra mắt sách có sự tham dự của nhiều khách mời uy tín.

Chương trình toạ đàm và ra mắt sách có sự tham dự của nhiều khách mời uy tín: Bà Phạm Thị Hóa – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát hành sách TP.HCM – FAHASA; nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong; tác giả Hồng Nguyễn; nhà huấn luyện, chuyên gia đào tạo, tác giả sách Tạ Minh Trãi; MC Nguyễn Thanh Vân (Vân Hugo)...

Tác giả Hồng Nguyễn là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư. Chị cũng là người truyền cảm hứng và sáng lập cộng đồng Phụ nữ và tự do, nhóm Đọc sách và thực hành Lòng biết ơn với hàng nghìn thành viên.

Với phong cách viết đơn giản, thực tế, dễ hiểu, cuốn sách phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc. Bạn Trần Bảo Anh – Sinh viên Trường Đại học Công Nghệ Miền Đông ( MIT UNIVERSITY VIETNAM) – cho biết: “Mình rất quan tâm đến sự kiện này nên dù trường mình ở cách địa điểm tổ chức khá xa nhưng mình và nhiều bạn vẫn đến tham dự. Mình muốn đặt nhiều câu hỏi giao lưu với tác giả, ví dụ Khi người phụ nữ đạt được sự tự do thì những thiên chức của người phụ nữ có bị ảnh hưởng không? hay Tự do tài chính có phải là yếu tố quan trọng nhất để người phụ nữ được tự do?...”

Phụ nữ và Tự do: Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời – Tái bản lần 2 của tác giả Hồng Nguyễn gồm 7 phần: Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời; Vượt qua nốt trầm cuộc sống; Chân dung người phụ nữ thông minh hạnh phúc; Phụ nữ và sự nghiệp; Tư duy khởi nghiệp thành công; Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh online; Thay đổi thái độ về tiền bạc để trở nên giàu có. Sách gồm 224 trang ruột, khổ 13x20 cm, giá bìa 168.000 đồng. Sách do Nhà xuất bản Thanh Niên cấp phép. Sách được phát hành tại hệ thống các nhà sách FAHASA, Phương Nam, Tân Việt, Tiki…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.