3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 15/2/2023, tại Nhà sách Phương Nam, Lotte Hà Nội, đã diễn ra lễ ra mắt sách “Phụ nữ và Tự do” của tác giả Hồng Nguyễn. Chương trình gây chú ý bởi sự xuất hiện cùng lúc của 3 nam tác giả sách best-seller đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích: Nhà báo Phan Đăng, bác sĩ Trần Quốc Khánh, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.
3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 1
Bác sĩ Trần Quốc Khánh, MC Lê Anh, tác giả Hồng Nguyễn, Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, Nhà báo Phan Đăng (từ trái sang).

Nhà báo Phan Đăng từng có nhiều năm công tác tại báo Công An Nhân Dân, tác giả của nhiều cuốn sách được bạn đọc yêu thích, trong đó có 39 câu hỏi dành cho người trẻ, 39 cuộc đối thoại cho người trẻ... Anh cũng là chủ kênh Nhà báo Phan Đăng trên YouTube được nhiều người theo dõi.

Bác sĩ Trần Quốc Khánh làm việc tại Bệnh viện Việt Đức, là tác giả của hai cuốn sách Nơi ánh sáng không bao giờ tắt, Bác sĩ tốt nhất của nhà mình... Đặc biệt, cuốn Bác sĩ tốt nhất của nhà mình vừa đạt Giải C, Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ năm (năm 2022). Anh là bác sĩ có lượng người theo dõi rất lớn trên mạng xã hội.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 2

Bác sĩ Trần Quốc Khánh (bên phải ảnh) làm việc tại Bệnh viện Việt Đức, là tác giả của hai cuốn sách Nơi ánh sáng không bao giờ tắt, Bác sĩ tốt nhất của nhà mình...

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy như Trường học hay Trường đời, Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất. Anh cũng được biết đến với tư cách chuyên gia tư vấn xuất bản sách hàng đầu Việt Nam.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 3

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy như Trường học hay Trường đời, Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất.

Được biết cả 3 nam tác giả đều là những người anh thân thiết của tác giả Hồng Nguyễn, đặc biệt nhà báo Phan Đăng còn viết lời giới thiệu cho cuốn sách Phụ nữ và Tự do.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 4

Tác giả Hồng Nguyễn (áo trắng) trò chuyện cùng Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và MC Lê Anh.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 5

Nhà báo Phan Đăng cho biết: “Nếu là mẫu phụ nữ cầu tiến, bạn có thể đọc sách, tham khảo một cuộc đời, từ đó định vị một lối đi riêng phù hợp với mình. Mà ngay cả khi những trang sách không giúp bạn có những tham khảo về đường đi nước bước thì nó có thể cũng gợi trong bạn ít nhiều cảm hứng. Bởi dám nghĩ, dám làm, dám sống - đấy là nguồn cảm hứng tràn ngập cuốn sách này”.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 6
Nhà báo Phan Đăng và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh trao đổi trước chương trình ra mắt sách "Phụ nữ và Tự do".

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ ngắn gọn rằng tác giả Hồng Nguyễn đã có một tác phẩm đầu tay xuất sắc, các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên nên tìm đọc cuốn sách này. Tác giả Hồng Nguyễn nhấn mạnh khi cô viết cuốn sách này, cô nhớ đến thời sinh viên của mình, nếu cô được đọc cuốn sách này từ thời sinh viên thì chắc cuộc sống của cô đã rất khác theo hướng tích cực hơn.

Phụ nữ và Tự do đang được bán tại hệ thống các nhà sách Phương Nam, Tân Việt, Tiki...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.