3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 15/2/2023, tại Nhà sách Phương Nam, Lotte Hà Nội, đã diễn ra lễ ra mắt sách “Phụ nữ và Tự do” của tác giả Hồng Nguyễn. Chương trình gây chú ý bởi sự xuất hiện cùng lúc của 3 nam tác giả sách best-seller đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích: Nhà báo Phan Đăng, bác sĩ Trần Quốc Khánh, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.
3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 1
Bác sĩ Trần Quốc Khánh, MC Lê Anh, tác giả Hồng Nguyễn, Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, Nhà báo Phan Đăng (từ trái sang).

Nhà báo Phan Đăng từng có nhiều năm công tác tại báo Công An Nhân Dân, tác giả của nhiều cuốn sách được bạn đọc yêu thích, trong đó có 39 câu hỏi dành cho người trẻ, 39 cuộc đối thoại cho người trẻ... Anh cũng là chủ kênh Nhà báo Phan Đăng trên YouTube được nhiều người theo dõi.

Bác sĩ Trần Quốc Khánh làm việc tại Bệnh viện Việt Đức, là tác giả của hai cuốn sách Nơi ánh sáng không bao giờ tắt, Bác sĩ tốt nhất của nhà mình... Đặc biệt, cuốn Bác sĩ tốt nhất của nhà mình vừa đạt Giải C, Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ năm (năm 2022). Anh là bác sĩ có lượng người theo dõi rất lớn trên mạng xã hội.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 2

Bác sĩ Trần Quốc Khánh (bên phải ảnh) làm việc tại Bệnh viện Việt Đức, là tác giả của hai cuốn sách Nơi ánh sáng không bao giờ tắt, Bác sĩ tốt nhất của nhà mình...

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy như Trường học hay Trường đời, Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất. Anh cũng được biết đến với tư cách chuyên gia tư vấn xuất bản sách hàng đầu Việt Nam.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 3

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy như Trường học hay Trường đời, Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất.

Được biết cả 3 nam tác giả đều là những người anh thân thiết của tác giả Hồng Nguyễn, đặc biệt nhà báo Phan Đăng còn viết lời giới thiệu cho cuốn sách Phụ nữ và Tự do.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 4

Tác giả Hồng Nguyễn (áo trắng) trò chuyện cùng Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và MC Lê Anh.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 5

Nhà báo Phan Đăng cho biết: “Nếu là mẫu phụ nữ cầu tiến, bạn có thể đọc sách, tham khảo một cuộc đời, từ đó định vị một lối đi riêng phù hợp với mình. Mà ngay cả khi những trang sách không giúp bạn có những tham khảo về đường đi nước bước thì nó có thể cũng gợi trong bạn ít nhiều cảm hứng. Bởi dám nghĩ, dám làm, dám sống - đấy là nguồn cảm hứng tràn ngập cuốn sách này”.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 6
Nhà báo Phan Đăng và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh trao đổi trước chương trình ra mắt sách "Phụ nữ và Tự do".

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ ngắn gọn rằng tác giả Hồng Nguyễn đã có một tác phẩm đầu tay xuất sắc, các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên nên tìm đọc cuốn sách này. Tác giả Hồng Nguyễn nhấn mạnh khi cô viết cuốn sách này, cô nhớ đến thời sinh viên của mình, nếu cô được đọc cuốn sách này từ thời sinh viên thì chắc cuộc sống của cô đã rất khác theo hướng tích cực hơn.

Phụ nữ và Tự do đang được bán tại hệ thống các nhà sách Phương Nam, Tân Việt, Tiki...

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.