3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 15/2/2023, tại Nhà sách Phương Nam, Lotte Hà Nội, đã diễn ra lễ ra mắt sách “Phụ nữ và Tự do” của tác giả Hồng Nguyễn. Chương trình gây chú ý bởi sự xuất hiện cùng lúc của 3 nam tác giả sách best-seller đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích: Nhà báo Phan Đăng, bác sĩ Trần Quốc Khánh, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh.
3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 1
Bác sĩ Trần Quốc Khánh, MC Lê Anh, tác giả Hồng Nguyễn, Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, Nhà báo Phan Đăng (từ trái sang).

Nhà báo Phan Đăng từng có nhiều năm công tác tại báo Công An Nhân Dân, tác giả của nhiều cuốn sách được bạn đọc yêu thích, trong đó có 39 câu hỏi dành cho người trẻ, 39 cuộc đối thoại cho người trẻ... Anh cũng là chủ kênh Nhà báo Phan Đăng trên YouTube được nhiều người theo dõi.

Bác sĩ Trần Quốc Khánh làm việc tại Bệnh viện Việt Đức, là tác giả của hai cuốn sách Nơi ánh sáng không bao giờ tắt, Bác sĩ tốt nhất của nhà mình... Đặc biệt, cuốn Bác sĩ tốt nhất của nhà mình vừa đạt Giải C, Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ năm (năm 2022). Anh là bác sĩ có lượng người theo dõi rất lớn trên mạng xã hội.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 2

Bác sĩ Trần Quốc Khánh (bên phải ảnh) làm việc tại Bệnh viện Việt Đức, là tác giả của hai cuốn sách Nơi ánh sáng không bao giờ tắt, Bác sĩ tốt nhất của nhà mình...

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy như Trường học hay Trường đời, Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất. Anh cũng được biết đến với tư cách chuyên gia tư vấn xuất bản sách hàng đầu Việt Nam.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 3

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) đang là Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy như Trường học hay Trường đời, Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất.

Được biết cả 3 nam tác giả đều là những người anh thân thiết của tác giả Hồng Nguyễn, đặc biệt nhà báo Phan Đăng còn viết lời giới thiệu cho cuốn sách Phụ nữ và Tự do.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 4

Tác giả Hồng Nguyễn (áo trắng) trò chuyện cùng Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và MC Lê Anh.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 5

Nhà báo Phan Đăng cho biết: “Nếu là mẫu phụ nữ cầu tiến, bạn có thể đọc sách, tham khảo một cuộc đời, từ đó định vị một lối đi riêng phù hợp với mình. Mà ngay cả khi những trang sách không giúp bạn có những tham khảo về đường đi nước bước thì nó có thể cũng gợi trong bạn ít nhiều cảm hứng. Bởi dám nghĩ, dám làm, dám sống - đấy là nguồn cảm hứng tràn ngập cuốn sách này”.

3 nam tác giả sách best-seller cùng xuất hiện trong buổi ra mắt sách Phụ nữ và Tự do ảnh 6
Nhà báo Phan Đăng và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh trao đổi trước chương trình ra mắt sách "Phụ nữ và Tự do".

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ ngắn gọn rằng tác giả Hồng Nguyễn đã có một tác phẩm đầu tay xuất sắc, các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên nên tìm đọc cuốn sách này. Tác giả Hồng Nguyễn nhấn mạnh khi cô viết cuốn sách này, cô nhớ đến thời sinh viên của mình, nếu cô được đọc cuốn sách này từ thời sinh viên thì chắc cuộc sống của cô đã rất khác theo hướng tích cực hơn.

Phụ nữ và Tự do đang được bán tại hệ thống các nhà sách Phương Nam, Tân Việt, Tiki...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.