Chán đi qua đa vũ trụ, Dương Tử Quỳnh hóa 'bà đồng' có thể gọi thế lực siêu nhiên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau thành công của "Murder on the Orient Express" (2017) và "Death on the Nile" (2022), thám tử Hercule Poirot đã trở thành gương mặt quen thuộc với khả năng suy luận không hề thua kém Sherlock Holmes. Trong tập phim mới, vị thám tử “râu kẽm” sẽ đối đầu với một 'bà đồng' nguy hiểm.

Trailer mới nhất của A Haunting in Venice đã hé lộ thêm nhiều yếu tố bí ẩn và rùng rợn trong vụ án mới nhất của Hercule Poirot. Tất cả bắt đầu khi nữ quý tộc Rowena Drake muốn gọi hồn cô con gái đã mất một năm trước vì một lý do bí ẩn nào đó. Nhiều người thân của Rowena góp mặt trong buổi lễ do “bà đồng” Joyce Reynolds (Dương Tử Quỳnh) thực hiện.

Thế nhưng, cũng từ đây mà nhiều hiện tượng ghê rợn bắt đầu ập đến. Khi một vụ án mạng kinh hoàng xuất hiện cũng là lúc Hercule phải vào cuộc. Dường như có một sợi dây vô hình nào đó liên kết giữa cái chết của con gái Rowena và vụ án mạng vừa xảy ra. Giới quý tộc Venice đang che giấu những bí ẩn đen tối nào? Ai là thủ phạm thật sự? Ai sẽ là nạn nhân xấu số tiếp theo?

Chán đi qua đa vũ trụ, Dương Tử Quỳnh hóa 'bà đồng' có thể gọi thế lực siêu nhiên ảnh 1

Trong số ba bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Agatha Christie, do Kenneth Branagh thực hiện thì A Haunting in Venice chính là tác phẩm giật gân và ly kỳ nhất. Phim chứa đựng nhiều yếu tố siêu nhiên, rùng rợn về các hồn ma lẩn khuất trong dinh thự của Rowena. Nhiều hình ảnh ma mị và đáng sợ liên tục xuất hiện khiến người xem phải đặt ra câu hỏi liệu mọi thứ chỉ là ảo giác hay là một màn sắp đặt vô cùng tinh vi của thủ phạm hay ma quỷ thật sự có tồn tại.

Chán đi qua đa vũ trụ, Dương Tử Quỳnh hóa 'bà đồng' có thể gọi thế lực siêu nhiên ảnh 2

Vai diễn bà đồng Joyce Reynolds hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ cho tác phẩm, khi nhân vật này có thể nói chuyện với người chết. Chưa kể diễn xuất thần bí của Dương Tử Quỳnh càng khiến bà đồng này trở nên đáng sợ hơn, đẩy vụ án đi vào mớ bòng bong không lối thoát.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm