Nhắn tin nhầm, “nam thần” tán đổ được “nàng béo”, đốn tim cư dân mạng

Câu chuyện tình yêu của "nam thần" và "nàng béo" siêu đáng yêu, và "ngọt lịm" hơn cả ngôn tình này đang khiến dân tình mạng săn lùng "nháo nhào"
Chuyện tình "siêu” đáng yêu của chàng gầy - nàng béo “đốn tim” cộng đồng mạng - 1

Nhắn tin nhầm, "chàng gầy" tán đổ được "nàng béo". 

Câu chuyện của "chàng gầy" Đôn Văn Quốc Hưng (19 tuổi, Bình Phước) và "nàng béo" Lương Kim Ngân (17 tuổi, Sóc Trăng) mới đây là minh chứng việc trong tình yêu, ngoại hình không thành vấn đề, quan trọng là tình cảm dành cho nhau là thật lòng.

Trong khi Quốc Hưng có vẻ ngoài khá gầy thì Kim Ngân lại là cô nàng mập mạp, tròn trịa. Bất chấp mọi người luôn chê bai, chỉ trỏ bàn tán ngoại hình không tương xứng nhưng cặp đôi vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Chuyện tình "siêu” đáng yêu của chàng gầy - nàng béo “đốn tim” cộng đồng mạng - 2
Chuyện tình "siêu” đáng yêu của chàng gầy - nàng béo “đốn tim” cộng đồng mạng - 3

Cặp đôi cảm thấy hạnh phúc khi tìm thấy "một nửa" của mình. 

Quốc Hưng quen biết cô bạn gái mũm mĩm sau khi lướt TikTok và thấy clip của Kim Ngân dễ thương. Cậu bạn chia sẻ: "Dù ngoại hình của Ngân có phần tròn nhưng lại không hề tự ti gì cả, bạn ấy rất vô tư, hồn nhiên và đem đến một năng lượng tích cực khiến mình ngay lập tức phải tìm bằng được Facebook và nhắn tin xin làm quen".

Tuy nhiên, anh chàng đã có một sự nhầm lẫn "không hề nhẹ" khi Kim Ngân không phải cô gái mà anh tìm kiếm. Dù vậy, Quốc Hưng vẫn chớp lấy cơ hội làm quen với "nàng béo" và có một cái kết ngọt ngào.

Chuyện tình "siêu” đáng yêu của chàng gầy - nàng béo “đốn tim” cộng đồng mạng - 4

Quốc Hưng chủ động nhắn tin làm quen bạn gái vì thấy dễ thương.

Sau tin nhắn nhầm đó, cả hai bắt đầu trò chuyện thêm một tuần rồi quyết định gặp mặt. Ấn tượng của Quốc Hưng về bạn gái là khá xinh xắn, dễ thương và 2 tuần sau đó, anh chàng quyết định tỏ tình. Từ đó đến nay, cặp đôi đã yêu nhau được hai tháng.

Chàng trai 19 tuổi chia sẻ, điều khiến anh muốn yêu lấy cô bạn này vì tính cách dễ thương. Mọi khoảnh khắc, hành động của Kim Ngân đều khiến Quốc Hưng thích thú.

Dù quen nhau trong thời gian ngắn nhưng cặp đôi hợp nhau mọi thứ: "Cứ ngỡ bọn mình phải biết nhau lâu lắm rồi. Cả hai có nhiều sở thích chung nên hầu hết đều chờ nhau làm cùng: Cùng nhau chụp ảnh, đi chơi, hay cùng nhau đắp mặt nạ, lột mụn…".

Chuyện tình "siêu” đáng yêu của chàng gầy - nàng béo “đốn tim” cộng đồng mạng - 5
Chuyện tình "siêu” đáng yêu của chàng gầy - nàng béo “đốn tim” cộng đồng mạng - 6
Chuyện tình "siêu” đáng yêu của chàng gầy - nàng béo “đốn tim” cộng đồng mạng - 7

Cặp đôi cùng nhau đắp mặt nạ, lột mụn…, làm gì cũng có nhau. 

Sau khi câu chuyện "đũa lệch" của cặp đôi này được chia sẻ trên mạng xã hội, Quốc Hưng và Kim Ngân nhận về không ít những ý kiến trái chiều. Bên cạnh sự khen ngợi, ngưỡng mộ dành cho cặp đôi, một vài người lại có những bình luận cho rằng Quốc Hưng đến với bạn gái vì vật chất.

Tuy nhiên mặc kệ mọi lời gièm pha, cặp đôi vẫn cố gắng từng ngày để khẳng định cả hai đến với nhau là thật. "Bọn mình không quan tâm đến những gì mọi người bàn tán. Mình yêu bạn ấy là thật, mình chia sẻ câu chuyện này lên để khẳng định điều đó", 10X chia sẻ.

Quốc Hưng cho biết mình chưa bao giờ hỏi cân nặng của bạn gái vì đây là chuyện tế nhị: "Mình yêu cô ấy không phải bởi ngoại hình. Mình cũng sẽ không có ý định khuyên bạn gái giảm cân vì mình cảm thấy hạnh phúc khi có người yêu mũm mĩm, dễ thương như vậy".

Chuyện tình "siêu” đáng yêu của chàng gầy - nàng béo “đốn tim” cộng đồng mạng - 8
Chuyện tình "siêu” đáng yêu của chàng gầy - nàng béo “đốn tim” cộng đồng mạng - 9

Cặp đôi khiến dân mạng ngưỡng mộ về chuyện tình "đũa lệch" của mình. 

10X khẳng định, tình yêu không nên đặt nặng vật chất hay ngoại hình, quan trọng vấn đề có hợp và rung động với nhau hay không.

"Yêu là yêu thôi, đừng suy nghĩ gì cả", Quốc Hưng bộc bạch.

Theo Theo 24h
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm