Mới sinh con thứ hai được nửa năm, Á hậu Hoàng Anh đã lấy lại sắc vóc

SVVN - Vóc dáng thon thả đến bất ngờ của Á hậu Hoàng Anh sau nửa năm sinh con thứ hai khiến mọi người không thể không ngạc nhiên.
Mới sinh con thứ hai được nửa năm, Á hậu Hoàng Anh đã lấy lại sắc vóc ảnh 1

Vốn là người sống khép kín nên từ khi kết hôn, Á hậu Hoàng Anh gần như không hoạt động trong làng giải trí và rất ít khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Thi thoảng cô mới xuất hiện trong một số sự kiện showbiz để ủng hộ cho những đồng nghiệp thân thiết.

Mới sinh con thứ hai được nửa năm, Á hậu Hoàng Anh đã lấy lại sắc vóc ảnh 3

Nhưng mới đây, Hoàng Anh tái xuất trên sàn catwalk sau 6 năm vắng bóng, tham gia trình diễn cho bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Hà Duy trong chương trình “Áo dài - Di sản văn hoá Việt Nam” tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Mới sinh con thứ hai được nửa năm, Á hậu Hoàng Anh đã lấy lại sắc vóc ảnh 4

Hoàng Anh thổ lộ: “Từ lúc bước chân vào làng mẫu, tôi có khoảng thời gian dài gắn bó với NTK Minh Hạnh cũng như Hà Duy. Do đó khi nhận được lời mời của NTK Hà Duy về chương trình thời trang mang ý nghĩa lớn về văn hoá do cô Minh Hạnh tổ chức, tôi không suy nghĩ mà đồng ý ngay. Tôi coi đây giống như một sự tri ân, cảm kích dành cho hai người”.

Mới sinh con thứ hai được nửa năm, Á hậu Hoàng Anh đã lấy lại sắc vóc ảnh 5

Không ít bạn bè, khách mời khen ngợi Hoàng Anh không chỉ quyến rũ hơn về nhan sắc mà vóc dáng của cô cũng rất thon thả, dù mới sinh con thứ hai được nửa năm. Nói về việc giảm cân, Hoàng Anh cho biết, cô không có bí quyết gì, chỉ là cô may mắn có cơ địa mảnh mai. Hơn nữa cô còn bị hội chứng ruột kích thích sau sinh nên dù ăn nhiều cũng không béo.

Mới sinh con thứ hai được nửa năm, Á hậu Hoàng Anh đã lấy lại sắc vóc ảnh 6

Khi hỏi về cuộc sống của “bà mẹ bỉm sữa”, Á hậu khoe cô đã quen với việc chăm sóc hai nhóc tỳ. “Là một người mẹ cầu toàn và chăm con theo giờ giấc khoa học, đôi lúc tôi bị căng thẳng, stress. Thế nhưng, dần dần tôi nhận ra, tính cách mỗi đứa trẻ khác nhau, tôi lựa theo các con để tìm phương pháp nuôi dạy phù hợp. Thời điểm mới có con đầu lòng, tôi gặp nhiều khó khăn do lần đầu làm mẹ. Còn bây giờ, tôi có kinh nghiệm, gia đình và người giúp việc cũng san sẻ mọi việc nên tinh thần tôi thoải mái hơn. Tôi cũng biết cách sắp xếp thời gian dành cho bản thân và chồng, chứ không phải lúc nào cũng bù đầu tóc rối vì con cái”, cô tâm sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm