Nhân vật quyền lực nào có thể kéo ba “ngọc nữ” Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My vào chung một phim?

SVVN - Sau khi bộ phim “1990” công bố ba diễn viên chính Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My thì nhiều người đã tò mò về nhân vật có thể kéo bộ ba đình đám này vào chung một dự án.

Có nhiều lý do khiến đạo diễn Nhất Trung phải tốn nhiều công sức để tập hợp ba nữ diễn viên hot bậc nhất màn ảnh Việt cho bộ phim 1990. Đầu tiên, cả Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương đều sinh năm 1990, nghĩa là vừa tròn 30 tuổi vào thời điểm bộ phim bấm máy.

Nhân vật quyền lực nào có thể kéo ba “ngọc nữ” Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My vào chung một phim? ảnh 3

Ba nữ chính của 1990 cùng xuất thân từ một trường diễn xuất, xây dựng sự nghiệp trong cùng giai đoạn, đến nay đều đã đạt được những thành công nhất định và sở hữu những tính cách tương đồng với ba nhân vật. Thú vị hơn, bộ ba “ngọc nữ” đều từng là diễn viên chính trong phim của Nhất Trung.

Nhân vật quyền lực nào có thể kéo ba “ngọc nữ” Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My vào chung một phim? ảnh 4

Nhất Trung khởi đầu sự nghiệp đạo diễn bằng Tây du ký hậu truyện với sự tham gia của Diễm My nhưng bộ phim không đạt được thành công như mong đợi. Cho đến 49 ngày (Nhã Phương đóng chính), anh mới bắt đầu được công nhận là một cái tên “đáng gờm” trên đường đua điện ảnh. Năm 2019, Cua lại vợ bầu cùng nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc trở thành bom tấn thống trị phòng vé.

Nhân vật quyền lực nào có thể kéo ba “ngọc nữ” Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My vào chung một phim? ảnh 5

Có duyên với nhau là thế nên khi Đạo Diễn Nhất Trung ngỏ ý muốn mời cả ba tham gia dự án 1990, anh nhanh chóng nhận được những cái gật đầu đồng ý. Nhã Ca (Nhã Phương) của 1990 không sai khi dành cả tuổi thanh xuân để chăm sóc gia đình, nhưng cái cô còn thiếu là sự chia sẻ về những khó khăn, những nỗi niềm riêng trước khi những chất chứa đó bùng nổ thành mâu thuẫn.

Nhân vật quyền lực nào có thể kéo ba “ngọc nữ” Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My vào chung một phim? ảnh 6

Jessica Diễm (Diễm My) hoàn toàn đúng khi luôn cảnh giác với những gã đàn ông phụ bạc, nhưng cô lại thiếu lòng tin ở nhiều người tốt ngoài kia. Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) có quyền lo sợ về viễn cảnh hôn nhân phức tạp, nhưng cô quên mất là mình đang chưa đủ sự mạnh dạn để trực tiếp đối diện với điều này.

Nhân vật quyền lực nào có thể kéo ba “ngọc nữ” Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My vào chung một phim? ảnh 7

Với quan điểm “Không phải là đúng hay sai, mà đủ hay thiếu mới quan trọng”, đạo diễn Nhất Trung đã tạo ra ba tình huống chân thật nhưng cũng rất hấp dẫn cho 1990. Ngưỡng tuổi 30 mang đến những bước ngoặt trong tình yêu, hôn nhân, gia đình… mà khán giả ai cũng phải trải qua. Chính vì thế, anh tự tin rằng người xem sẽ nhìn thấy chính bản thân họ trong 1990 và đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất khi Nhất Trung chấp nhận mạo hiểm với đề tài “chênh vênh 30”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm