Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

SVVN - Nguyễn Lê Phương Thảo sinh năm 2003 đến từ Văn Yên, Yên Bái. Hiện cô là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chính sách công, khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu nhan sắc tựa bông hoa ban trắng giữa núi rừng Tây Bắc, Phương Thảo hiện đang làm KOL, mẫu ảnh, đặc biệt hơn cả cô nàng có đam mê đặc biệt với nghề “cầm mic” và đang nỗ lực rèn luyện bản thân tại CLB AMC tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để chạm tới ước mơ là MC truyền hình.
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình ảnh 1

Nguyễn Lê Phương Thảo sinh năm 2003 hiện là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chính sách công, khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình ảnh 2

Phương Thảo với nhan sắc "gây thương nhớ" trong tà áo dài trắng.

Ngay từ khi còn là học sinh cấp 3, Phương Thảo đã dành nhiều thời gian tìm hiểu thông tin về Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chính vì vậy cô không ngừng cố gắng tích luỹ kiến thức, nộp hồ sơ với đa phần nguyện vọng vào ngôi trường mơ ước này. Ngay giây phút cầm trên tay kết quả trúng tuyển đại học, Phương Thảo vỡ oà hạnh phúc, vinh dự khi chính thức trở thành tân sinh viên trường Đảng - ngôi trường trọng điểm quốc gia. Tuy phải nhập học bằng hình thức online bởi tình hình dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp trên cả nước, Phương Thảo cùng các sinh viên khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền có gần một năm học tập, trao đổi, giao lưu giữa thầy cô và bạn bè qua màn hình máy tính. Đó là một kỉ niệm, 1 dấu ấn trong 4 năm sinh viên của cô.

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình ảnh 3

Cô cùng gia đình trong buổi nhập học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Phương Thảo chia sẻ: “Bản thân mình từ khi nhập học cho đến thời điểm hiện tại không gặp phải khó khăn gì bởi nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình từ thầy cô và bạn bè. Học viện Báo chí và Tuyên truyền giúp mình kết nối được với những người tiêu biểu xuất sắc để từ đó mình có cơ hội hoàn thiện và phát triển bản thân. Mình lĩnh hội được những kiến thức bổ ích, kinh nghiệm đáng quý và hơn cả là sự “năng động, tiên phong, nhiệt huyết” từ những người anh người chị cùng các bạn sinh viên cùng khóa.”

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình ảnh 4

Phương Thảo tạo ấn tượng trong bộ trang phục truyền thống dân tộc Thái tại buổi thi tuyển thành viên của CLB AMC.

Ấp ủ ước mơ với nghề “cầm mic” Phương Thảo luôn chủ động tìm kiếm cơ hội rèn luyện bản thân với mong muốn trở thành MC truyền hình trong tương lai. Để có được môi trường học tập hiệu quả nhất, cô đã theo dõi và tham gia buổi tuyển thành viên của câu lạc bộ nghiệp vụ AMC - là nơi giao lưu, học hỏi, rèn luyện để trở thành MC của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Minh chứng cho sự quyết tâm cố gắng, Phương Thảo đã có tên trong danh sách trúng tuyển và hiện tại đang trong thời gian thử thách để trở thành thành viên chính thức trong ngôi nhà chung AMC. Từ một cô gái hướng nội, sau một vài buổi training của các anh chị trong ban chủ nhiệm cùng các tiền bối trong câu lạc bộ AMC Phương Thảo đã dần trở nên chủ động và cởi mở hơn rất nhiều.

Cùng ngắm bộ ảnh màu film Hongkong "gây thương nhớ" của Phương Thảo:

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình ảnh 5
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình ảnh 6
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình ảnh 7

Sở hữu nhan sắc tựa nàng thơ bởi vậy ngoài giờ học trên giảng đường, Phương Thảo dành thời gian cho công việc mẫu ảnh. Ngoài ra, cô nàng cũng đang là một KOL. Với những công việc Phương Thảo đang làm ở hiện tại đã giúp cô có thêm nhiều kinh nghiệm, mang lại nguồn thu nhập chủ động được một phần chi phí trong học tập và cuộc sống.

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình ảnh 8
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình ảnh 9
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình ảnh 10

Chia sẻ về châm ngôn sống, Phương Thảo nói: “Mình rất thích một câu trong sách mà mình đã đọc được: “Nếu không thử sao biết không được!”. Mình nghĩ rằng bản thân mỗi người cần có được bản lĩnh, sự chủ động dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận những thiếu sót của bản thân, coi đó là động lực để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.”

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình ảnh 11

Với cô: "Tuổi trẻ hãy dám nghĩ, dám làm, dám đối diện"

Ảnh: NVCC

Tin liên quan