Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh

SVVN - Trong những ngày gần đây loài hoa được mọi người “săn đón” nhiều nhất chính là hoa Phong Linh - chùm hoa mang sắc vàng rực rỡ thu hút ánh nhìn của bất cứ ai đi trên đường nếu vô tình trông thấy. Nổi bật nhất là con đường dài gần 1 km của khu Đô thị Park City, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Đây chính là điểm đến của nhiều bạn trẻ, trong đó có Ngọc Ánh - sinh viên trường Đại học Hà Nội. 

Với các bạn trẻ, nhất là những bạn yêu cái đẹp và muốn lưu giữ những bức hình cho riêng mình thì khó có thể bỏ lỡ cơ hội này. Nguyễn Thị Ngọc Ánh, sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc, trường Đại học Hà Nội đã không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh đẹp nên thơ của hàng hoa Phong Linh. Ngay khi nhìn thấy trên mạng xã hội, Ánh đã tranh thủ tới địa điểm tập trung hoa nở.

Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh ảnh 1

Ánh tâm sự: “Đã rất lâu rồi, sau một thời gian dài dãn cách, mình mới có thể ra ngoài hít thở bầu không khí của thủ đô như thế này. Tình cờ mình thấy trên mạng xã hội, nên mình mới rủ bạn đi chụp ảnh luôn. Bởi Hoa Phong Linh là một loài hoa khá lạ lẫm, đang vào mùa nở vàng rực, sẽ thu hút khá nhiều người tới chụp nên mình muốn tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc này chứ không lên kế hoạch cụ thể”.

Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh ảnh 2
Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh ảnh 3

Dù đã phát hiện ra con đường hoa này và đi ngay ngày hôm sau nhưng khi đến Ánh và các bạn vẫn khá bất ngờ trước số lượng người dân đổ về đông. Cả con đường gần như không có chỗ trống nào. Ánh nghĩ: “Chắc là do thời gian dài ở nhà vì dịch bệnh, mọi người cũng muốn ra ngoài nhiều hơn để cảm nhận thiên nhiên, và không muốn bỏ lỡ mùa hoa rực rỡ này của Hà Nội”.

Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh ảnh 4

Cô sinh viên năm 3 trường Đại học Hà Nội cũng có chút nuối tiếc khi dịch bệnh kéo dài nên chưa có nhiều cơ hội trải nghiệm cũng như khám phá nét đẹp Thủ đô. Tuy nhiên với lần đầu tiên chụp ảnh cùng một loại hoa nổi bật như vậy tại Hà Nội cũng khiến Ánh vô cùng phấn khích. Ngọc Ánh mong rằng bản thân sẽ có thật nhiều kỉ niệm đẹp và chiêm ngưỡng nhiều loại hoa đặc biệt trên đất Hà Thành.

Cùng ngắm nhìn những bức hình đẹp của Ngọc Ánh:

Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh ảnh 5
Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh ảnh 6
Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh ảnh 7
Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh ảnh 8
Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh ảnh 9
Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh ảnh 10
Nữ sinh đắm chìm trong vẻ đẹp hoa Phong Linh ảnh 11
Tin liên quan