Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ sinh ĐH Y Hà Nội và khám phá những góc 'check in thần thánh' tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Nằm trong hệ thống các bảo tàng quốc gia Việt Nam, trực thuộc Bộ VHTT & DL, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam được đánh giá là một trong những bảo tàng có vị trí quan trọng nhất trong việc lưu giữ và phát huy kho tàng di sản văn hoá nghệ thuật của cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 1
Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 2

Không gian trưng bày nghệ thuật ở bảo tàng rất rộng với rất nhiều phòng, nhiều tầng và mỗi phòng lại là một thời kì, một phong cách nghệ thuật khác nhau.

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 3
Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 4

Các phòng trưng bày ở bảo tàng được chia theo từng chủ đề như là Mỹ thuật các dân tộc, Mỹ thuật thời kỳ đồ đá và đồ đồng, Mỹ thuật qua các triều đại phong kiến, Mỹ thuật cận đại và hiện đại Việt Nam… trưng bày các bộ sưu tập hội họa, điêu khắc, gốm…

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 5
Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 6

Đến đây bạn nhất định không thể bỏ qua những 'view check in' như dãy hành lang trong tòa nhà có trưng bày các tác phẩm điêu khắc. Phòng tranh sơn dầu, tranh lụa, tranh giấy (phòng 18 -> 24 trên tầng 3).

Mỗi phòng tranh lại trưng bày các tác phẩm theo chủ đề của các họa sĩ nổi tiếng Việt Nam. Phòng nghệ thuật ứng dụng truyền thống (các phòng số 25, 26, 27 trên tầng 3).

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 7

Nguyễn Thị Hải Anh (trường ĐH Y Hà Nội) chia sẻ: “Gần đây, mình thấy trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều về Bảo tàng Mỹ thuật, nên mình đã quyết định đến đây để tham quan và chụp lại những bức ảnh đẹp để kỷ niệm sinh nhật cũng như hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm nay”.

Nữ sinh trường ĐH Y Hà Nội sở hữu một nhan sắc đẹp dịu dàng cùng nụ cười tỏa nắng dễ dàng khiến người đối diện phải thổn thức con tim cũng như u mê vì vẻ đẹp này.

Không những vậy, Hải Anh còn là một người tích cực và năng động trong cuộc sống, tham gia và hoạt động tại các CLB chuyên ngành, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện.

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 8
Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 9

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài. Ảnh: NGUYỄN VƯƠNG

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Đấu trí’

SVVN - Chiều 04/7 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên “Đấu trí”. Bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế. Dòng phim chính luận luôn mang yếu tố “ Đụng” và “ Chạm” bởi những vấn đề nóng trong xã hội vẫn đang diễn ra, hứa hẹn sẽ mang đến giờ phút hấp dẫn kịch tính cho người xem.
Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

Chủ tịch GBM Nguyễn Mến chia sẻ tại lễ ra mắt sách xây dựng thương hiệu cá nhân cho người trẻ

SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

Đại diện nhiều trường đại học đến chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh

SVVN - Ngày 28/6/2022, đại diện của nhiều trường Đại học đã đến tham dự và chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và báo Tiền Phong xuất bản đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất". Tham dự chương trình có nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo khách mời cùng các bạn sinh viên.