Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ sinh ĐH Y Hà Nội và khám phá những góc 'check in thần thánh' tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Nằm trong hệ thống các bảo tàng quốc gia Việt Nam, trực thuộc Bộ VHTT & DL, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam được đánh giá là một trong những bảo tàng có vị trí quan trọng nhất trong việc lưu giữ và phát huy kho tàng di sản văn hoá nghệ thuật của cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 1
Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 2

Không gian trưng bày nghệ thuật ở bảo tàng rất rộng với rất nhiều phòng, nhiều tầng và mỗi phòng lại là một thời kì, một phong cách nghệ thuật khác nhau.

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 3
Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 4

Các phòng trưng bày ở bảo tàng được chia theo từng chủ đề như là Mỹ thuật các dân tộc, Mỹ thuật thời kỳ đồ đá và đồ đồng, Mỹ thuật qua các triều đại phong kiến, Mỹ thuật cận đại và hiện đại Việt Nam… trưng bày các bộ sưu tập hội họa, điêu khắc, gốm…

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 5
Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 6

Đến đây bạn nhất định không thể bỏ qua những 'view check in' như dãy hành lang trong tòa nhà có trưng bày các tác phẩm điêu khắc. Phòng tranh sơn dầu, tranh lụa, tranh giấy (phòng 18 -> 24 trên tầng 3).

Mỗi phòng tranh lại trưng bày các tác phẩm theo chủ đề của các họa sĩ nổi tiếng Việt Nam. Phòng nghệ thuật ứng dụng truyền thống (các phòng số 25, 26, 27 trên tầng 3).

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 7

Nguyễn Thị Hải Anh (trường ĐH Y Hà Nội) chia sẻ: “Gần đây, mình thấy trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều về Bảo tàng Mỹ thuật, nên mình đã quyết định đến đây để tham quan và chụp lại những bức ảnh đẹp để kỷ niệm sinh nhật cũng như hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm nay”.

Nữ sinh trường ĐH Y Hà Nội sở hữu một nhan sắc đẹp dịu dàng cùng nụ cười tỏa nắng dễ dàng khiến người đối diện phải thổn thức con tim cũng như u mê vì vẻ đẹp này.

Không những vậy, Hải Anh còn là một người tích cực và năng động trong cuộc sống, tham gia và hoạt động tại các CLB chuyên ngành, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện.

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 8
Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài ảnh 9

Nữ sinh ĐH Y Hà Nội thướt tha trong tà áo dài. Ảnh: NGUYỄN VƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...