Nữ sinh gen Z xứ Nghệ 'khuấy đảo' Vnet với vẻ đẹp trong veo, thi nhan sắc toàn đoạt giải cao nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Mai Anh (sinh năm 2004 tại Nghệ An) sở hữu nhan sắc rạng rỡ, trong trẻo được dân tình "truy lùng profile" rần rần. Ngoài thành tích học tập ấn tượng, nữ sinh gen Z này còn "gây bão" khi thi nhan sắc đều đạt thứ hạng cao nhất.

Nguyễn Mai Anh hiện đang theo học khoa Sư phạm Ngữ văn tại trường ĐH Giáo dục (ĐH Quốc gia Hà Nội). Dù chỉ là sinh viên năm thứ nhất nhưng cô nàng đã tích cực tham gia nhiều hoạt động và gây ấn tượng với bạn bè bằng hình ảnh năng nổ, hoạt bát không giống vẻ ngoài dịu dàng, đầy thướt tha.

Nữ sinh gen Z xứ Nghệ 'khuấy đảo' Vnet với vẻ đẹp trong veo, thi nhan sắc toàn đoạt giải cao nhất ảnh 1

Không chỉ gây “thương nhớ” với vẻ ngoài rạng rỡ, Mai Anh còn sở hữu thành tích học tập đáng nể: Đạt điểm số cao tại kỳ thi tốt nghiệp THPT và nằm trong Top thí sinh đứng đầu của trường, được khen thưởng, từng đoạt giải Nhất cuộc thi Học sinh tài năng - thanh lịch trường THPT Nguyễn Duy Trinh, là gương mặt tiêu biểu, đại diện của trường. Bên cạnh đó, Mai Anh còn sở hữu các năng khiếu như: Diễn thuyết, làm MC, múa, nhảy, diễn kịch...

Nữ sinh gen Z xứ Nghệ 'khuấy đảo' Vnet với vẻ đẹp trong veo, thi nhan sắc toàn đoạt giải cao nhất ảnh 2

Chạm cửa ĐH, Mai Anh cho thấy sức trẻ đầy nhiệt huyết, năng nổ, khi góp mặt trong nhiều sự kiện, hoạt động tại trường. Nhưng ấn tượng hơn cả là khi cô nàng liên tiếp đạt được thành tích cao nhất tại các cuộc thi nhan sắc. Nữ sinh xứ Nghệ trở thành Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2022, giành luôn giải phụ "Người đẹp Áo dài".

Nữ sinh gen Z xứ Nghệ 'khuấy đảo' Vnet với vẻ đẹp trong veo, thi nhan sắc toàn đoạt giải cao nhất ảnh 3

Chưa dừng ở đó, ‘mỹ nhân gen Z’ tiếp tục chinh chiến và chiến thắng Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. Với các ngôi vị cao nhất tại “đấu trường nhan sắc", Mai Anh càng khiến Vnet ngưỡng mộ khi cân bằng tốt giữa việc học và các hoạt động bên ngoài.

Nữ sinh gen Z xứ Nghệ 'khuấy đảo' Vnet với vẻ đẹp trong veo, thi nhan sắc toàn đoạt giải cao nhất ảnh 4

Trong phần thi ứng xử tại Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, Mai Anh nhận câu hỏi: “Theo bạn, sắc đẹp sẽ giúp bạn thuận lợi hay gây trở ngại hơn trong cuộc sống, nếu bạn muốn đánh giá công bằng và nghiêm túc trong công việc?”. 'Người đẹp 2004' chia sẻ rằng, một người phụ nữ có sắc đẹp sẽ có nhiều lợi thế trong cuộc sống. Tuy nhiên, sắc đẹp sẽ bền vững hơn khi xuất phát từ bên trong.

Nữ sinh gen Z xứ Nghệ 'khuấy đảo' Vnet với vẻ đẹp trong veo, thi nhan sắc toàn đoạt giải cao nhất ảnh 5

Có thể thấy, Mai Anh là một cô gái trẻ luôn nhiệt huyết với những gì bản thân đang theo đuổi. Tinh thần của một người trẻ với những quan điểm mới mẻ, đầy tích cực. Cô nàng bày tỏ: “Sắc đẹp không phải là một yếu tố quan trọng nhất để quyết định rằng bạn có thành công trong cuộc sống hay không, nhưng đó là một trong những điều kiện cần để quyết định dẫn đến thành công của bạn”.

Nữ sinh gen Z xứ Nghệ 'khuấy đảo' Vnet với vẻ đẹp trong veo, thi nhan sắc toàn đoạt giải cao nhất ảnh 6

Nữ sinh nói thêm: “Khi bạn có sắc đẹp sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc, trong cuộc sống và chúng ta sẽ đến đích của thành công một cách nhanh chóng hơn. Bản thân mình nghĩ rằng, chúng ta không chỉ cần trau dồi vẻ bề ngoài của mình mà sắc đẹp phải xuất phát ở bên trong, đó là lòng nhân ái, đó là trí tuệ, là trái tim yêu thương và là lòng trắc ẩn của bản thân mình”.

Nữ sinh gen Z xứ Nghệ 'khuấy đảo' Vnet với vẻ đẹp trong veo, thi nhan sắc toàn đoạt giải cao nhất ảnh 7

Với loạt thành tích ấn tượng, nữ sinh này hứa hẹn sẽ có một hành trình đầy rực rỡ với những hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng và xã hội.

Nữ sinh gen Z xứ Nghệ 'khuấy đảo' Vnet với vẻ đẹp trong veo, thi nhan sắc toàn đoạt giải cao nhất ảnh 8

Mai Anh từng bày tỏ: “Ngoài sự cố gắng của bản thân, mình cảm thấy biết ơn nhiều hơn chính là gia đình. Mình biết ơn ba mẹ, người luôn sát cánh trong mọi chặng đường đi của mình dù quãng đường đó có khó khăn hay thử thách".

Nữ sinh gen Z xứ Nghệ 'khuấy đảo' Vnet với vẻ đẹp trong veo, thi nhan sắc toàn đoạt giải cao nhất ảnh 9

Với Mai Anh, gia đình luôn hỗ trợ về mọi mặt để cô nàng có thể toả sáng theo cách riêng. Gia đình luôn là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn của cô. Đó cũng là động lực để Mai Anh ý thức phải cố gắng nhiều hơn nữa mỗi ngày.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.