Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 khi mới 18 tuổi, Nguyễn Hoàng Yến hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện Ngoại giao. Không chỉ duyên dáng, đa tài, nữ sinh gốc Quảng Ninh còn sở hữu một loạt thành tích khủng trong học tập và các phong trào hoạt động Đoàn - Đội, hoạt động xã hội.
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 1

Dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 nhưng chính phần thể hiện xuất sắc của mình đã giúp Nguyễn Hoàng Yến (sinh năm 2004) giành chiến thắng thuyết phục với ngôi vị cao nhất cùng giải thưởng Người đẹp ứng xử.

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 2
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 3
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 4

Được biết, trước khi đến với cuộc thi này, Hoàng Yến từng được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Duyên dáng áo dài tỉnh Quảng Ninh năm 2020; Quán quân cuộc thi Tìm kiếm người mẫu tài năng Quảng Ninh 2021,... cùng nhiều thành tích hoạt động nghệ thuật ở mảng nhảy, múa, hát, đóng kịch, dàn dựng và MC.

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 5
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 6
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 7

Là một cô gái năng động, thích trải nghiệm những điều mới mẻ và muốn học hỏi, thử sức trong nhiều lĩnh vực, Hoàng Yến nhận thấy ngành Truyền thông quốc tế của Học viện Ngoại giao là lựa chọn phù hợp với hướng đi ban đầu mà bản thân đã vạch ra.

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 8
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 9

Nữ sinh chia sẻ: “Môi trường học tập và hoạt động của Học viện cho mình nhiều cơ hội để khám phá và phát triển tối đa thế mạnh của bản thân, đồng thời là bước đệm cho công việc của mình trong tương lai. Ở trong một môi trường với nhiều nhân tố tiềm năng như thế, mình ý thức được rằng phải không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày, tiếp tục trau dồi tri thức, kĩ năng để hoàn thiện bản thân hơn.”

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 10
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 11

Thời gian đầu làm quen với cuộc sống của sinh viên đại học, nữ sinh gốc Quảng Ninh không khỏi cảm thấy khó khăn khi phải sống tự lập xa gia đình ở một môi trường mới, không gian mới. Hoàng Yến tâm sự: “Lên đại học, mọi sinh hoạt, mọi vấn đề đều phải tự mình đối diện. Mình phải học cách tự quản lý cuộc sống cá nhân, làm quen với nỗi nhớ nhà, rồi lại phải tự sắp xếp thời gian của mình sao cho hợp lý giữa việc học và các hoạt động. Có thêm những mối quan hệ mới với thầy cô, bạn bè, đồng thời phải học cách ứng xử phù hợp ở môi trường mới.”

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 12
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 13

Là một người có niềm đam mê và được tiếp xúc với công tác Đoàn, Đội từ rất sớm nên ngoài việc học, Hoàng Yến còn ưu tiên dành thời gian tham gia các hoạt động Đoàn trong và ngoài Học viện. Hiện tại, Hoàng Yến đang là thành viên của Ban Đối ngoại Đoàn Thanh niên Học viện và là cộng tác viên Ban Phong trào Đoàn Thanh niên Bộ Ngoại giao.

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 14
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 15

Nữ sinh tin rằng mỗi một vị trí mà bản thân có cơ hội trải nghiệm đều sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của mình sau này: “Ban Đối ngoại là một Ban đặc thù và đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, tinh tế. Làm việc trong một môi trường như vậy, mình không chỉ tiếp thu được kiến thức về mảng đối ngoại mà còn đúc kết được nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm trong quá trình thực chiến."

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 16
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 17

"Sau một khoảng thời gian làm việc tại Ban, mình cảm thấy bản thân đã tự tin, khéo léo hơn trong giao tiếp, hoàn thành công việc với mức độ chỉn chu và hiệu quả cao. Bên cạnh đó, được thử sức trong một môi trường quy mô và chuyên nghiệp như Ban Phong trào ĐTN Bộ Ngoại giao cũng là cơ hội để mình được góp một phần công sức nhỏ cho các hoạt động của Đoàn Bộ” - Hoàng Yến bày tỏ.

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 18
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 19
Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam ảnh 20

Hoàng Yến luôn cảm thấy may mắn vì được học tập trong ngôi trường mà các thầy cô và tổ chức Đoàn Thanh niên đã mở ra một chân trời mới bằng ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê để giúp những sinh viên như Yến được tiếp cận và lĩnh hội tri thức, khơi dậy khát khao của tuổi trẻ là học hỏi và tiếp tục cố gắng hết mình. Trong tương lai, nữ sinh dự định vẫn sẽ tiếp tục tham gia công tác Đoàn và các hoạt động xã hội, đồng thời Hoàng Yến sẽ dành thời gian phấn đấu học tập với mục tiêu theo đuổi các bậc học cao hơn.

Thành tích học tập và hoạt động nổi bật:

- Nữ hoàng trang sức Việt Nam năm 2022

- Đạt học sinh giỏi Văn cấp tỉnh năm 2022

- Đạt giải tiềm năng Cuộc thi KHKT tỉnh Quảng Ninh năm 2022

- Đạt giải A Hội thi “Cha trách nhiệm, mẹ thảo hiền, con cái chăm - ngoan” tỉnh Quảng Ninh năm 2022

- Bằng khen của TW Đoàn tặng: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021

- Bí thư chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021

- Quán quân Tìm kiếm người mẫu tài năng tỉnh Quảng Ninh 2021

- Đại sứ Văn hóa đọc tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2020

- Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng: Đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM năm 2020

- Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng: Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2020

- Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng: Đã có thành tích xuất sắc đạt Danh hiệu Đại sứ Văn hóa đọc tiêu biểu năm 2020

- Bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tặng: Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2020

- Giấy khen của Giám đốc sở GD và ĐT Tỉnh Quảng Ninh năm 2020

- Giải nhất Đại sứ văn hóa đọc Tỉnh Quảng Ninh năm 2020

- Giải nhất Duyên dáng áo dài cấp tỉnh 2020

- Giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều tặng: Đã có thành tích xuất sắc tham gia Ngày hội văn hóa các dân tộc tỉnh Quảng Ninh năm 2020

- Đạt giải A Trình diễn áo dài và giải B tiết mục múa đơn tại “Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc tỉnh Quảng Ninh năm 2020”

- Học sinh 3 tốt cấp tỉnh năm 2019-2020, 2020 - 2021

- Giấy khen của Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều tặng: Đạt thành tích xuất sắc các năm học 2018-2019, 2019-2020, 2020-2021

- Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn Quảng Ninh tặng: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thanh niên năm 2018

- Tài năng trẻ thị xã Đông Triều lĩnh vực học tập năm 2018, 2020

- Học sinh Giỏi cấp thị xã năm học năm 2018, 2019

- Giấy khen của BCH Thị Đoàn Đông Triều 2017, 2020

- Đạt giải A múa đơn “Họa Mi Vàng” tỉnh Quảng Ninh năm 2015, 2017

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.