‘Ông trùm truyền hình thực tế’ Dược sĩ Tiến mạnh tay chi tiền 'khủng' tìm ra người kế nhiệm Bùi Quỳnh Hoa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dược sĩ Tiến đã làm nên dấu ấn đặc biệt cho 'Miss Universe Vietnam 2024' bằng 'phát súng đầu tiên' để tuyển sinh. Với mức độ chịu chi 'khủng', anh cho thấy sự chỉn chu khi làm nhà sản xuất của 'đấu trường' sắc đẹp đình đám này.

Nhà sản xuất Dược sĩ Tiến đã công bố tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 tỷ đồng cho Miss Universe Vietnam 2024. Vừa khiến fan sắc đẹp choáng ngợp với giá trị giải thưởng, anh lại một lần nữa gây trầm trồ khi thông báo “chạy tin tuyển sinh” cho cuộc thi này tại các cụm rạp lớn nhất nước với giai đoạn đầu tại TP. HCM.

‘Ông trùm truyền hình thực tế’ Dược sĩ Tiến mạnh tay chi tiền 'khủng' tìm ra người kế nhiệm Bùi Quỳnh Hoa ảnh 1

Đây là lần đầu tiên một ‘đấu trường’ nhan sắc tại Việt Nam triển khai chiến dịch tuyển sinh quy mô khủng đến vậy. Động thái này thể hiện sự quyết tâm và đầu tư mạnh tay của Dược sĩ Tiến, hứa hẹn mang đến một mùa giải đầy ấn tượng và quy mô.

‘Ông trùm truyền hình thực tế’ Dược sĩ Tiến mạnh tay chi tiền 'khủng' tìm ra người kế nhiệm Bùi Quỳnh Hoa ảnh 2

Hiện tại, Miss Universe Vietnam đã bắt đầu chiêu sinh trên toàn quốc. Dược sĩ Tiến không chỉ quảng bá mạnh mẽ cuộc thi trên mạng xã hội mà còn đầu tư khủng vào cụm rạp phim lớn với mục đích chiêu mộ lượng thí sinh chất lượng, tài sắc vẹn toàn ghi danh cuộc thi Hoa hậu năm nay.

‘Ông trùm truyền hình thực tế’ Dược sĩ Tiến mạnh tay chi tiền 'khủng' tìm ra người kế nhiệm Bùi Quỳnh Hoa ảnh 3

Do đó, cô gái tiếp theo kế nhiệm Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa ắt hẳn sẽ có áp lực không nhỏ. Bởi sự chú ý cực lớn mà công chúng dành cho mùa thi năm nay. Dù hành trình của Bùi Quỳnh Hoa có nhiều tranh cãi nhưng cô đã cho thấy sự nỗ lực để chứng minh bản thân xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu này.

‘Ông trùm truyền hình thực tế’ Dược sĩ Tiến mạnh tay chi tiền 'khủng' tìm ra người kế nhiệm Bùi Quỳnh Hoa ảnh 4

Miss Universe Vietnam bắt đầu từ năm 2024 sẽ nâng độ tuổi tham dự cuộc thi từ 18 đến 29 lên 18 đến 33. Màn hợp tác giữa Dược sĩ Tiến và Hương Giang năm nay không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn nhấn mạnh vào trí tuệ, độc lập và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh.

‘Ông trùm truyền hình thực tế’ Dược sĩ Tiến mạnh tay chi tiền 'khủng' tìm ra người kế nhiệm Bùi Quỳnh Hoa ảnh 5

Đặc biệt, cuộc thi sẽ không tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế, thay vào đó là các tập trình diễn được ghi hình và phát lại, mỗi tập là một kỳ quan sân khấu lộng lẫy. Dược sĩ Tiến chia sẻ: "Các bạn sẽ có ít nhất 7 cơ hội trình diễn trên 7 kỳ quan sân khấu. Đây là cơ hội để thể hiện cá tính, màu sắc, khả năng trình diễn và các khía cạnh trong con người của bạn một cách toàn diện nhất".

‘Ông trùm truyền hình thực tế’ Dược sĩ Tiến mạnh tay chi tiền 'khủng' tìm ra người kế nhiệm Bùi Quỳnh Hoa ảnh 6

Với những thay đổi mới mẻ, tiêu chí đặc biệt và sự đầu tư hoành tráng từ nhà sản xuất Dược sĩ Tiến, Miss Universe Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải bùng nổ. Cuộc thi sẽ là sân chơi cho những cô gái tự tin, xinh đẹp và đầy tài năng tỏa sáng, đồng thời khẳng định đẳng cấp của một cuộc thi nhan sắc hàng đầu dưới bàn tay “nhào nặn” của Dược sĩ Tiến và Hương Giang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm