Phạm Băng Băng lại gặp hạn khi thương hiệu cô làm người đại diện bị tố lừa đảo

SVVN - Những tưởng sự nghiệp Phạm Băng Băng đã có phần khởi sắc, khi cô được mời làm người mẫu đại diện cho một thương hiệu, nhưng có ngờ đâu thương hiệu này lại bị phát hiện lừa đảo.

Khi Phạm Băng Băng bị vướng vào bê bối trốn thuế với số tiền "khủng", rất nhiều nhãn hàng đã cắt hợp đồng với cô để tránh liên lụy. Trong khi đó, tập đoàn Sansan lại sẵn sàng mời Phạm Băng Băng làm người mẫu quảng cáo. Nhưng mới đây, tòa án Trung Quốc đã đưa ra phán quyết tập đoàn Sansan lừa đảo, kêu gọi mọi người góp vốn đầu tư và đã thu được 7,4 tỷ đôla từ hơn 480.000 người. Cả chủ tịch tập đoàn lẫn nhiều nhân sự cấp cao đều bị kết án tù từ 7 năm đến chung thân.

Phạm Băng Băng lại gặp hạn khi thương hiệu cô làm người đại diện bị tố lừa đảo ảnh 1

Tuy Phạm Băng Băng không có liên quan gì tới hành động lừa đảo nhưng việc cô làm người đại diện cho tập đoàn Sansan càng khiến danh tiếng của cô tụt dốc hơn. Không ít khán giả đã chê cười Phạm Băng Băng, chỉ trích cô nhận tiền quảng cáo bằng chính tiền mồ hôi nước mắt của các nạn nhân bị tập đoàn này lừa gạt.

Có thể nói, con đường trở lại showbiz của Phạm Băng Băng vẫn vô cùng mờ mịt. Cô vẫn chưa được mời đóng phim hay tham gia sự kiện trở lại, tên tuổi tụt dốc không phanh và liên tục gặp khó trong việc kiếm tiền. Trước đây, Phạm Băng Băng từng có thu nhập ổn từ việc livestream bán hàng nhưng sắp tới, những nghệ sĩ có bê bối như cô cũng không được làm công việc này nữa.

Phạm Băng Băng lại gặp hạn khi thương hiệu cô làm người đại diện bị tố lừa đảo ảnh 2

Từ một "bà hoàng" sang chảnh của showbiz, Phạm Băng Băng giờ đang bị quên lãng, trong khi các đối thủ của cô lại ngày càng thành công. Gần hai năm sau vụ việc trốn thuế, Phạm Băng Băng không còn là ngôi sao quyền lực ở Trung Quốc và bê bối quảng cáo cho tập đoàn lừa đảo càng khiến cô mất điểm trong mắt khán giả.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm