Tương tác cùng "Sao":

Isaac: "Tôi hào hứng khi hát bài của chị Mỹ Tâm, anh Đan Trường"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nam ca sĩ vừa trở lại và liều lĩnh hát mới những bản 'hit' nổi tiếng của Đan Trường, Mỹ Tâm. Liệu Isaac có đang quá sức với màn thử thách này?

Hát cho em là một dự án nằm ngoài kế hoạch của Isaac và êkíp trong năm 2021. Khi chuẩn bị bấm máy cho ca khúc mới, đại dịch diễn ra phức tạp và Isaac quyết định tạm dừng và dời sang năm 2022 để bảo đảm an toàn cho toàn êkíp. Tuy nhiên, cảm giác nhớ sân khấu, được hát và cảm nhận sự thưởng thức âm nhạc từ khán giả, trong thời gian chờ đợi sản phẩm chính thức ra mắt, Isaac quyết định mang đến món quà âm nhạc này.

Isaac: "Tôi hào hứng khi hát bài của chị Mỹ Tâm, anh Đan Trường" ảnh 1

Mỗi tuần, dự án sẽ mang đến một tập dành cho khán giả yêu nhạc. Trong đó, nam ca sĩ chọn các ca khúc nổi tiếng từ những tên tuổi mà anh yêu mến. Ở tập 1, Isaac chọn Kiếp rong buồn (nhạc Hoa lời Việt) nổi tiếng qua sự thể hiện của Đan Trường, Yêu dại khờ (nhạc sĩ Quang Huy) là bản 'hit' đình đám của Mỹ Tâm và Tôi đã quên thật rồi (nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện). Làm lại bài hát cũ của các anh chị tiền bối sẽ không tránh khỏi áp lực so sánh từ khán giả yêu mến các ca khúc nổi tiếng này. Anh cùng nhóm sản xuất âm nhạc Fire Band đã chọn lựa ca khúc và phối nhạc lại mang màu sắc và phù hợp phong cách của Isaac.

Isaac: "Tôi hào hứng khi hát bài của chị Mỹ Tâm, anh Đan Trường" ảnh 5

Nam ca sỹ chia sẻ lý do chọn các ca khúc này: “Tôi là fan cứng của anh Đan Trường, chị Mỹ Tâm. Anh chị là cả tuổi thơ, thanh xuân của thế hệ 7X, 8X. Các ca khúc của anh Đan Trường hát rất dễ cảm, dễ hát nhưng không phải ai cũng hát hay. Đó là điều đặc biệt mà âm nhạc của anh Trường mang lại. Với bài Yêu dại khờ, khi tập xong với ban nhạc, tôi cảm giác thật hào hứng vì được hát bài yêu thích một cách chính thức. Điểm thuận lợi khi thực hiện dự án là những ca khúc quen thuộc nghe từ nhỏ tới lớn, nhưng khó khăn là làm mới bài theo phong cách của mình”.

Isaac: "Tôi hào hứng khi hát bài của chị Mỹ Tâm, anh Đan Trường" ảnh 6

Tuy là sản phẩm âm nhạc đơn giản nhưng Isaac nghĩ rằng, khán giả cần một món quà âm nhạc chỉn chu, có đầu tư vì đã một năm Isaac chưa ra sản phẩm mới. Nam ca sỹ quyết định đầu tư hơn dự kiến một chút để có cơ hội hát cho mọi người trong không gian âm nhạc chuẩn bị kỹ lưỡng. Đó như một món quà giải trí cuối năm dành cho khán giả yêu mến Isaac. Giọng ca Yêu không nghỉ phép cho biết: “Làm lại ca khúc cũ không phải là làm theo xu hướng, tôi theo cảm nhận nên làm gì phù hợp vào mỗi thời điểm. Tôi luôn mong muốn tập trung xây dựng bài hát riêng cho mình. Tuy nhiên, đại dịch và bối cảnh chung nên sản phẩm mới ra mắt lúc này không phù hợp”.

Isaac: "Tôi hào hứng khi hát bài của chị Mỹ Tâm, anh Đan Trường" ảnh 7

Qua dự án này, khán giả sẽ thấy một khía cạnh khác của Isaac bên cạnh phong cách trình diễn vừa hát vừa nhảy, sôi động máu lửa và bùng nổ trên sân khấu. Isaac thừa nhận pop ballad không phải sở trường. Tuy nhiên, dự án này không phải là bước ngoặt thay đổi phong cách, mà Isaac chỉ mong muốn có sự gần gũi khán giả với sự nhẹ nhàng trầm lắng. Khi được đi diễn lại sau thời gian giãn cách, Isaac đã bị 'sốc' vì phát hiện cơ thể lẫn năng lượng đã 'ngủ đông' quá lâu suốt gần 5 tháng vì đại dịch. Nên nam ca sỹ quyết định phải cần làm nóng, lấy lại năng lượng, quay lại công việc sớm hơn dự kiến.

Isaac: "Tôi hào hứng khi hát bài của chị Mỹ Tâm, anh Đan Trường" ảnh 8

Thế nên, việc được hát cho khán giả trong Hát cho em giúp Isaac tự tin và hồi phục năng lượng nhiều hơn. Chia sẻ kế hoạch năm sau, nam ca sỹ cho biết: “Thời gian giãn cách là lúc êkíp chọn được nhiều ca khúc phù hợp cho những dự án kế tiếp ra mắt. Tôi mong muốn đại dịch sớm kết thúc, cuộc sống trở lại bình thường, để có thể ra mắt sản phẩm mới chính thức và quay lại sân khấu cùng khán giả”. Tập 2 của dự án này dự kiến sẽ ra mắt ngày 9/12/2021.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.