Phim huyền sử Trưng Vương chính thức gửi thư “chiêu mộ” tướng lĩnh có tài diễn xuất

SVVN - Sau những bước đi đầu tiên tạo được tiếng vang không chỉ ở nước nhà mà còn ở thị trường quốc tế, dự án huyền sử Trưng Vương đã có thông báo tuyển chọn diễn viên.

Trưng Vương (She - Kings) không chỉ liên tục tạo bất ngờ bằng series phim hoạt hình hành động dành riêng cho từng vị tướng phò tá Hai Bà Trưng là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Quý Lan, Phật Nguyệt, Thánh Thiên, dự án còn khiến khán giả hào hứng khi soundtrack đầu tiên - Còn gì để mất (I’ll Give My Soul) được xướng tên trên BXH quốc tế Billboard.

Phim huyền sử Trưng Vương chính thức gửi thư “chiêu mộ” tướng lĩnh có tài diễn xuất ảnh 1

Dự án Trưng Vương được ấp ủ trong suốt 4 năm, lấy bối cảnh Việt Nam của hơn 2000 năm trước với câu chuyện về cuộc đời hai vị nữ tướng dân tộc Trưng Trắc - Trưng Nhị. Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ phim này, NSX Janet Ngo chia sẻ: “Người Việt luôn mong muốn tìm thấy cốt lõi bản sắc văn hóa Việt. Trong quá trình khám phá đó, chúng tôi cũng phát hiện phụ nữ cũng có sức mạnh rất nổi bật. Không chỉ đại diện là hình ảnh Hai Bà Trưng, các vị anh hùng xung quanh Hai Bà cũng có tư duy và tấm lòng quả cảm với các câu chuyện rất thú vị”.

Phim huyền sử Trưng Vương chính thức gửi thư “chiêu mộ” tướng lĩnh có tài diễn xuất ảnh 2

Từ đó mà nhà sản xuất đã thực hiện loạt phim hoạt hình hành động lịch sử đầu tiên ở Việt Nam. Hiện series này đã lên sóng được ba tập với các nhân vật: Bát Nàn, Ả Chạ, Thánh Thiên, đã bắt đầu tạo được sự thu hút lớn với công chúng. Và hiện giờ thì hành trình khởi quay phim điện ảnh Trưng Vương đã bắt đầu bằng việc tuyển chọn diễn viên.

Phim huyền sử Trưng Vương chính thức gửi thư “chiêu mộ” tướng lĩnh có tài diễn xuất ảnh 3

Đây là câu chuyện kể về những bậc anh hùng dân tộc, đồng thời lan toả năng lượng tích cực về tinh thần yêu nước thông qua hình ảnh bản lĩnh, niềm tin, trách nhiệm của các vị nữ tướng. Nhà sản xuất Trưng Vương đã mở cuộc tuyển diễn viên trên khắp cả nước, từ vai chính quan trọng cho đến vai phụ. Đoàn làm phim rất mong đợi có thể cùng các bạn trẻ tạo ra dự án điện ảnh có góc nhìn mới lạ, truyền tải tình yêu nước nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của lịch sử Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.