Dính tin đồn mang thai lần hai, Bảo Thanh tung ảnh diện đồ bơi đẹp xuất sắc

SVVN - Không cần giải thích gì nhiều, Bảo Thanh chỉ cần đăng hình mặc áo tắm khoe đường cong là đủ dập tắt tin đồn cô đang mang thai con thứ hai.

Đang là nữ diễn viên ăn khách của phim truyền hình xứ Bắc với nhiều vai diễn ấn tượng, Bảo Thanh bất ngờ thông báo sẽ tạm xa phim trường một thời gian để dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Nhiều người đoán rằng cô dự định sinh con thứ hai vì con đầu lòng của hai vợ chồng đã lớn. Bảo Thanh cũng nhiều lần cảm ơn chồng chăm sóc con để cô yên tâm đóng phim và giờ là lúc cô tạm dừng lại để quan tâm đến chồng con nhiều hơn.

Dính tin đồn mang thai lần hai, Bảo Thanh tung ảnh diện đồ bơi đẹp xuất sắc ảnh 8
Dính tin đồn mang thai lần hai, Bảo Thanh tung ảnh diện đồ bơi đẹp xuất sắc ảnh 9 Bảo Thanh thường mặc váy rộng khiến tin đồn mang thai lan rộng.

Đặc biệt là khi Bảo Thanh tâm sự: "Sắp tới là sẽ ở nhà "ăn bám" chồng, thôi thì hai mẹ con sẽ tình nguyện là "cây văn nghệ" mua vui cho bố, nấu những bữa ăn ngon nịnh bố, cùng nhau tạo ra những pha "khó đỡ", rồi cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón chào em của Bin Bảo chứ" thì người hâm mộ càng cho rằng cô đang mang thai. Trong nhiều tấm hình đăng thời gian gần đây, Bảo Thanh thường mặc váy rộng che vòng 2 nên càng khiến tin đồn này lan rộng.

Dính tin đồn mang thai lần hai, Bảo Thanh tung ảnh diện đồ bơi đẹp xuất sắc ảnh 10

Nhưng mới đây, cô lại bất ngờ khoe ảnh đang diện áo tắm bó sát khoe vòng hai thon thả như muốn nói mình chưa mang thai. Tuy không có chiều cao lý tưởng nhưng Bảo Thanh lại có tỷ lệ cơ thể rất đẹp, nhờ vậy mà mỗi khi khoe ảnh áo tắm vẫn được khen ngợi với vóc dáng mảnh mai, vòng eo nhỏ lộ rõ đường cong.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm