Phim Việt về lính cứu hỏa thì đã có, nhưng một cô gái làm nghề này trên phim thì chưa thấy

SVVN - 'Đi về phía lửa' không phải phim Việt đầu tiên về nghề lính cứu hỏa, nhưng lại là lần đầu khai thác nhiều về một cô gái theo đuổi công việc vất vả, nguy hiểm nhưng đầy ý nghĩa này.

Thời gian qua, truyền hình K+ có nhiều dự án dài hơi gây tiếng vang như Tết ở làng Địa ngục và sắp tới đây, Đi về phía lửacũng hứa hẹn sẽ được khán giả quan tâm chú ý. Phim xoay quanh cuộc đời cùng những bộn bề, tâm tư tình cảm về nghề, về gia đình của 4 người lính trẻ tuổi trong một đội cứu hỏa địa phương. Bên cạnh việc khắc họa những ca cứu hộ, cứu nạn đầy gian truân, trắc trở, phim còn hé lộ cho khán giả nhiều góc khuất nội tâm và những câu chuyện giàu cảm xúc trong đời sống cá nhân của những người lính cứu hỏa.

Phim Việt về lính cứu hỏa thì đã có, nhưng một cô gái làm nghề này trên phim thì chưa thấy ảnh 1

Có một điều đặc biệt là trong bộ tứ này, có một bóng hồng mạnh mẽ là Thanh Hà, do Hồ Thu Anh thủ vai. Cô sở hữu tính cách cứng rắn, nghị lực, luôn khao khát, mong mỏi được chứng tỏ năng lực bản thân trong công việc. Đối với sự nghiệp thì quyết liệt, mạnh mẽ, nhưng khi về nhà, Thanh Hà lại phải dùng hết sức lực để chiều chuộng một người mẹ nhõng nhẽo, luôn trăm phương nghìn kế để ép con gái trở thành một cô nàng thùy mị sớm lập gia đình, ổn định cuộc sống.

Phim Việt về lính cứu hỏa thì đã có, nhưng một cô gái làm nghề này trên phim thì chưa thấy ảnh 2

Khác hẳn với vẻ 'nàng thơ' thường thấy trên các sự kiện thảm đỏ hào nhoáng hay trong các MV của những ca sĩ nổi tiếng, Hồ Thu Anh của Đi về phía lửa toát lên vẻ mộc mạc, chân phương, với gương mặt không trang điểm, luôn lấm lem khói bụi. Dù là diễn viên nữ duy nhất trong nhóm, cô cũng phải trải qua khóa huấn luyện khắt khe để có thể hóa thân trọn vẹn vào vai người lính cứu hỏa.

Phim Việt về lính cứu hỏa thì đã có, nhưng một cô gái làm nghề này trên phim thì chưa thấy ảnh 3

Đây cũng là nghề nghiệp mà Thu Anh tiết lộ bản thân từng ấp ủ từ ngày còn thơ bé, đồng thời cho biết “nghe phim về lính cứu hoả thì đã chắc chắn là sẽ phải chịu cực rồi, nhưng tôi cũng muốn thử xem giới hạn của mình đến đâu”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.