Phùng Ngọc Huy chính thức được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie

SVVN - Sau một thời gian làm việc với nhiều luật sư. Phùng Ngọc Huy đã chính thức được thừa nhận toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie.
Trong thời gian qua, sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương đã để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng các nghệ sĩ cũng như những khán giả yêu mến cô. Đau xót hơn nữa là những clip cố diễn viên bị chính mẹ ruột của mình hành hạ với những hành động "cuồng đạo" liên tục được các nghệ sĩ, bạn bè Mai Phương công khai trên mạng.
Sau khi ra đi, điều quý giá nhất mà Mai Phương để lại là bé Lavie. Cô đã một thân một mình, vượt qua những định kiến, sự ruồng bỏ của chính mẹ ruột để giữ lại bé. Chính vì thế, người hâm mộ cùng rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng kêu gọi Phùng Ngọc Huy - cha ruột của bé giành quyền nuôi Lavie để con có thể trưởng thành như những đứa trẻ bình thường.
Phùng Ngọc Huy chính thức được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 1 Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie.

Sau vài ngày làm việc với đoàn luật sư. Mới đây, Phùng Ngọc Huy chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh đã được thừa nhận toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie.

"Lời cảm ơn" được nam nam diễn viên  đăng tải trên trang cá nhân: 

"Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie),

Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như.
Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau.
Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật.
Huy xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến với:
- Hội Luật Gia Thành Phố (nơi bé Lavie đang cư trú)
- Lãnh đạo Hội luật gia Thành phố
- Ban Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Hội Luật Gia Thành Phố
- Luật gia - Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường - Uỷ Viên Ban Chấp Hành, Trưởng Ban Phổ Biến Giáo Dục Pháp Luật Hội Luật Gia Thành Phố
- Luật gia – Luật sư Trương Thị Quế Phượng - Phó Chánh Văn Phòng Hội Luật Gia Thành Phố
Đã hết lòng tư vấn và giúp đỡ cho Huy có được quyền nuôi dưỡng con gái, làm tròn trách nhiệm của người cha theo đúng quy định của pháp luật.

Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi.

Một lần nữa, Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie, và Mai Phương.

Huy vô cùng trân trọng và cảm kích. Mong mọi người và gia đình luôn được bình an.

Phùng Ngọc Huy".

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ đã bày tỏ sự "an tâm" khi bé Lavie được chính bố đẻ của mình nuôi dưỡng.

Phùng Ngọc Huy chính thức được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 2 Một số nghệ sĩ gửi lời chúc mừng cho hai bố con được đoàn tụ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm