Quá khứ của “Đệ nhất mỹ nhân” Kim Hee Sun bỗng được 'đào lại', netizens hô vang 'Chị đại!'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Đệ nhất mỹ nhân” Kim Hee Sun khiến công chúng vô cùng bất ngờ và ngưỡng mộ khi một sự việc trong quá khứ được “đào lại”

Kim Hee Sun không còn là một cái tên xa lạ đối với bất cứ “con mọt phim Hàn” nào, nhất là trong khoảng thời gian những năm 1990 – 2010. Cho đến hiện nay, dù đã là bà mẹ một con và ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn sở hữu nhan sắc “hack tuổi” đỉnh cao. Nữ diễn viên còn từng gây chú ý khi tự nhận bản thân mình đẹp hơn Kim Tae Hee, nhưng rõ ràng chẳng ai có thể phủ nhận được điều này khi nhan sắc của 2 mỹ nhân thuộc “hàng top” này chính là “một 9 một 10”.

Quá khứ của “Đệ nhất mỹ nhân” Kim Hee Sun bỗng được 'đào lại', netizens hô vang 'Chị đại!' ảnh 6

Mới đây, bỗng dưng một tình huống trên phim trường từ năm 2017 đã được “đào lại” khiến nhiều người phải cảm thán trước phong thái “chị đại” cùng sự chuyên nghiệp của Kim Hee Sun.

Quá khứ của “Đệ nhất mỹ nhân” Kim Hee Sun bỗng được 'đào lại', netizens hô vang 'Chị đại!' ảnh 7

Vào năm 2017, Kim Hee Sun đã tham gia bộ phim truyền hình “làm mưa làm gió” của đài JTBC – Woman of Dignity. Bộ phim sở hữu một cảnh quay vô cùng “viral” và đã đạt được hơn 1 triệu lượt views trên Youtube, đó là khi diễn viên Yoo Seo Jin (thể hiện một vai phụ trong phim) đã thực hiện “cái tát pasta” vào mặt diễn viên Jung Da Hye (thể hiện một vai phụ trong phim) khi phát hiện ra người này ngoại tình với chồng mình.

Vốn chuyện những cảnh quay hành động như vậy đều được thể hiện chân thực 100%, nhưng sẽ không có gì đáng nói nếu như đạo diễn của bộ phim không khăng khăng đòi thực hiện cảnh quay hiện thực nhất có thể khi yêu cầu Yoo Seo Jin ném đĩa mỳ nóng hổi vào mặt Jung Da Hye.

Quá khứ của “Đệ nhất mỹ nhân” Kim Hee Sun bỗng được 'đào lại', netizens hô vang 'Chị đại!' ảnh 8

Nữ diễn viên Jung Da Hye đã từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng lúc đó bản thân cô thật sự hoảng loạn và sợ hãi khi phải chuẩn bị thực hiện cảnh quay đó, đĩa mỳ nóng hổi và gần như chắc chắn có thể khiến nữ diễn viên bị bỏng, ngay cả bạn diễn Yoo Seo Jin cũng phải ngần ngại không dám thực hiện.

Nhưng Kim Hee Sun đã đứng lên bảo vệ cho Jung Da Hye, cô kiên quyết ngăn đạo diễn thực hiện cảnh quay với đĩa mỳ nóng hổi và chính Kim Hee Sun cũng đã kiểm tra đĩa mỳ thực sự nguội, an toàn với gương mặt Jung Da Hye rồi mới tiến hành quay.

Jung Da Hye bày tỏ sự biết ơn vô cùng với Kim Hee Sun: “Ngay cả khi thực hiện cảnh quay cùng đĩa mỳ đã nguội, tôi vẫn cảm thấy mặt mình đau rát như bị tát bằng găng tay cao su vậy. Tôi không dám tưởng tượng nếu như phải thật sự thực hiện cảnh quay với đĩa mỳ nóng. Tôi vô cùng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Kim Hee Sun”.

Quá khứ của “Đệ nhất mỹ nhân” Kim Hee Sun bỗng được 'đào lại', netizens hô vang 'Chị đại!' ảnh 9

Công chúng phải cảm thán trước khí chất chị đại của Kim Hee Sun, ai cũng biết rằng việc phản đối lại một đạo diễn sẽ có thể gặp rất nhiều bất lợi cho sự nghiệp tương lai. Nhưng Kim Hee Sun vẫn dũng cảm đứng lên bảo vệ cho bạn diễn của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm