Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel bất ngờ tiết lộ đã đăng ký kết hôn và có con gái

SVVN - Tin tức mới nhất về cặp đôi Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel đã gây sốc cho nhiều người.

Cách đây 6 năm, khi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel công khai hẹn hò thì cặp đôi đã vướng phải nhiều chỉ trích. Bởi khi ấy nam diễn viên vừa mới ly hôn với Lê Phương mà đã có quan hệ tình cảm với một phụ nữ lớn tuổi hơn. Từ một chàng trai bảnh bao, Quách Ngọc Ngoan đã chuyển sang phong cách ăn mặc đơn giản, có phần bụi bặm phong trần và già dặn hơn.

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel bất ngờ tiết lộ đã đăng ký kết hôn và có con gái ảnh 1

Nam diễn viên cũng không còn đóng phim nhiều như trước mà dành thời gian chăm sóc chuyện tình cảm. Thậm chí, Quách Ngọc Ngoan từng gây sốc khi mới quen Phượng Chanel được hơn nửa năm, anh đã xăm hình người tình lên ngực trái. Vì cặp đôi khá kín tiếng nên những tin tức liên quan đến họ cũng không có nhiều.

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel bất ngờ tiết lộ đã đăng ký kết hôn và có con gái ảnh 2

Mới đây, trong một dịp gặp gỡ báo giới thì nam diễn viên bất ngờ tiết lộ rằng anh và Phượng Chanel đã đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp, dù chưa làm đám cưới. Hơn thế nữa, cả hai đã có một cô con gái hiện đã được 8 tháng tuổi, đặt tên là Quách Trương Thanh Nhã - kết hợp giữa họ của bố và mẹ. Tên ở nhà của bé là Su Mi cho tương đồng với hai chị Su Su, Su Ri.

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel bất ngờ tiết lộ đã đăng ký kết hôn và có con gái ảnh 3

Quách Ngọc Ngoan không giấu được hạnh phúc khi khoe rằng bé Thanh Nhã rất giống bố, đặc biệt hai chị gái cùng mẹ khác cha rất thương yêu em. Tuy là cha dượng nhưng Quách Ngọc Ngoan rất thân thiết với hai con riêng của vợ và Phượng Chanel là người sâu sắc, khéo léo nên trong nhà chưa hề xảy ra to tiếng hay mâu thuẫn.

Có thể thấy, vượt qua những sóng gió ban đầu, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã chứng minh được tình cảm bền chặt của mình và có một tổ ấm hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm