Quán quân ‘Rap Việt mùa 3’ Double2T bị Hoa hậu Thùy Tiên làm khó, tiết lộ luôn điều chưa từng kể với công chúng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên cùng rapper Double2T thử 'hành nghề' nhân tượng, vất vả đứng bất động 3 tiếng nhận đủ đau lưng, mỏi gối, tê tay vẫn vui vẻ đầy tự hào. Cả hai cũng mang đến nhiều chia sẻ bất ngờ cho khán giả khi cùng kết hợp.

Mới đây, Thùy Tiên đã mời Quán quân Rap Việtmùa 3 Double2T - Rapper đến từ Tuyên Quang đến với Đu đêm để trải nghiệm một công việc thú vị là làm nhân tượng.

Quán quân ‘Rap Việt mùa 3’ Double2T bị Hoa hậu Thùy Tiên làm khó, tiết lộ luôn điều chưa từng kể với công chúng ảnh 1

Nhân tượng là một nghề phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, loại hình này cũng dần trở nên quen thuộc khi góp mặt trong cả văn hóa đường phố và sự kiện lớn nhỏ. Bằng tạo hình hóa trang sơn màu khắp cơ thể ấn tượng, những tư thế độc lạ được giữ yên hàng giờ đồng hồ, nhân tượng luôn thu hút sự chú ý của người qua đường trên các phố đi bộ tấp nập hoạt động giải trí. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực tế nghề nhân tượng có nhiều yêu cầu khắt khe.

Quán quân ‘Rap Việt mùa 3’ Double2T bị Hoa hậu Thùy Tiên làm khó, tiết lộ luôn điều chưa từng kể với công chúng ảnh 2

Ở công việc này, Thùy Tiên và Double2T không chỉ được tạo hình rất khác mà được diễn ở một “sân khấu” có lẽ là có sự đặc biệt lớn trong sự nghiệp. Để hỗ trợ cho Thùy Tiên và Double2T nhập môn, anh Tuấn và anh Hoàng là người đã có kinh nghiệm hơn một năm làm nhân tượng sẽ đồng hành trong show.

Quán quân ‘Rap Việt mùa 3’ Double2T bị Hoa hậu Thùy Tiên làm khó, tiết lộ luôn điều chưa từng kể với công chúng ảnh 3

Qua câu chuyện cá nhân của anh Hoàng khi rời quê hương để lập nghiệp đã chạm đến cảm xúc khiến Double2T nhớ lại quá khứ gặp tai nạn trước khi đến với Rap Việt. Anh cho biết: “Ngày xưa, mình cũng từng bị tai nạn, chân gãy thành hai đoạn, phải đóng đinh bên trong chân tầm 2 năm. Lúc đó, chỉ có thể nằm hay ngồi một chỗ. Mình rất mặc cảm với việc đi diễn mà phải chống nạn. Khi được mọi người động viên nhiều, mình mới lấy lại tự tin, dám chống nạng lên sân khấu diễn”.

Quán quân ‘Rap Việt mùa 3’ Double2T bị Hoa hậu Thùy Tiên làm khó, tiết lộ luôn điều chưa từng kể với công chúng ảnh 4

Nghề nhân tượng có tính đặc thù cao, lại nhiều yêu cầu khắt khe nên nếu không thực sự đam mê sẽ khó lòng thay đổi, nhất là đối với phái nữ. Ngoài việc phải phải bôi quết bột hóa trang khắp người, chọn dáng sẽ đứng trong cả tiếng đồng hồ thì còn có những khó khăn khác. Anh Tuấn cũng thẳng thắn chia sẻ thực tế: “Có nhiều người không thích, sẽ chọt lét, nhéo, xô đẩy hay thậm chí là đưa thuốc lá lên miệng mình để khói bay lên mắt mà vậy rồi thôi chứ họ không bỏ thùng tiền ủng hộ mình. Khách làm khó dễ thì nhiều lắm, gặp những trường hợp vậy thì cũng phải chấp nhận”. Lời dặn dò trước khi bắt đầu công việc trải nghiệm, Thùy Tiên nhớ mãi, để khi gặp những trường hợp “nhạy cảm”, đã thực sự chuyên nghiệp xử lý.

Quán quân ‘Rap Việt mùa 3’ Double2T bị Hoa hậu Thùy Tiên làm khó, tiết lộ luôn điều chưa từng kể với công chúng ảnh 5

Vừa hào hứng, vừa hồi hộp, Thùy Tiên và Double2T bắt tay vào chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của hai “giáo viên”. Hai nghệ sĩ khá thích thú khi được bôi lớp sơn vàng lên hết người, chọn dáng đứng và chính thức được đứng giữa phố đi bộ “tác nghiệp”. Rất nhanh, lượng người xem đã tập trung đông đúc trước các nhân tượng. Từ đây, muôn chuyện từ “dở khóc dở cười” đến thử thách toát mồ hôi hai nhân tượng “tập sự” trong suốt 3 tiếng bắt đầu.

Quán quân ‘Rap Việt mùa 3’ Double2T bị Hoa hậu Thùy Tiên làm khó, tiết lộ luôn điều chưa từng kể với công chúng ảnh 6

Phía Double2T khá “bất ổn” khi các fan liên tục đến tương tác, chụp hình với nam rapper không khác gì sự kiện off-fan. Sự rộn ràng này khiến Double2T khó lòng tập trung. “Bất ổn” hơn là khi fan “dụ” sẽ thêm tiền và vote giải thưởng thì anh chàng cũng không ngại di chuyển, tạo dáng chiều fan.

Quán quân ‘Rap Việt mùa 3’ Double2T bị Hoa hậu Thùy Tiên làm khó, tiết lộ luôn điều chưa từng kể với công chúng ảnh 7

Về phía Thùy Tiên, ban đầu, mọi chuyện khá thuận lợi với 'nàng Hậu'. Người qua đường tương tác nhẹ nhàng, tích cực. Tuy nhiên, khi có fan nam động chạm quá gần thì 'nàng Hậu' bị hốt hoảng nhẹ: “Lúc đó, mình hơi sợ, bạn ôm hơi gần bên hông thì mình rất là run và ngại. Nhưng mình nhớ tới lời anh Tuấn dặn, dù người ta làm gì cũng phải kệ. Thùy Tiên hôm nay tới trải nghiệm và sống với nghề, thì hôm nay mình là nhân tượng nên thôi, mình im lặng, ráng không cười nói gì hết. Giống như có khoảnh khắc các anh nhận được những lời khiếm nhã, nhưng mình là người nghe cũng thấy khó để giữ được biểu cảm gương mặt, mà các anh thì quá chuyên nghiệp để bỏ những lời đó ngoài tai".

Quán quân ‘Rap Việt mùa 3’ Double2T bị Hoa hậu Thùy Tiên làm khó, tiết lộ luôn điều chưa từng kể với công chúng ảnh 8

Dù chỉ là một buổi “đu đêm” làm nghề thì cô cũng muốn cố gắng hết mức có thể thể hiện sự kính nghiệp, chuyên nghiệp và tôn trọng với nghề. Tổng kết sau 3 tiếng làm việc chăm chỉ, Thùy Tiên và Double2T chốt lại, đã thực sự rất đau lưng, mỏi gối, tê tay.

Quán quân ‘Rap Việt mùa 3’ Double2T bị Hoa hậu Thùy Tiên làm khó, tiết lộ luôn điều chưa từng kể với công chúng ảnh 9

Nam rapper chia sẻ cảm xúc: “So với Thùy Tiên, mình cảm thấy hơi thất bại vì mình hơi theo chiều khán giả. Thực sự khâm phục Tiên. Bình thường, đi diễn, đứng khoảng 20 phút là mình mỏi hết cả chân rồi. Hôm nay, được trải nghiệm đứng một chỗ mấy tiếng như vầy, mình thực sự nể các anh làm nhân tượng".

Quán quân ‘Rap Việt mùa 3’ Double2T bị Hoa hậu Thùy Tiên làm khó, tiết lộ luôn điều chưa từng kể với công chúng ảnh 10

Mặt khác, Thùy Tiên cũng “dở khóc dở cười” khi phát hiện ra “doanh thu” trong thùng của mình chỉ có 53.000 đồng, còn của Double2T lại gấp mấy lần. Toàn bộ số tiền kiếm được, cả hai dành gửi lại cho anh Hoàng và anh Tuấn, như một lời cảm ơn. Như Thùy Tiên đã chia sẻ, có nhiều việc, đứng ngoài mình nghĩ đơn giản nhưng khi thực sự được hòa nhập, bắt tay vào làm thì cái gì cũng khó hơn mình nghĩ. Chuyện đời, chuyện nghề nào cũng cần được lắng nghe, tôn vinh, thấu hiểu và ở đằng sau đó là những con người giản dị, đời thường vẫn đang âm thầm nỗ lực vì đam mê, vì mưu sinh.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.