Quang Lê lần đầu lên tiếng về tin đồn từng hẹn hò với vợ trẻ của 'Vua cá Koi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rút cuộc thì hai ca sĩ Quang Lê và Hà Thanh Xuân có phải đã từng là một đôi trước khi Hà Thanh Xuân kết hôn với “vua cá Koi” hay không?

Khi ca sĩ Hà Thanh Xuân về chung một nhà với “Vua cá Koi” Thắng Ngô bằng một đám cưới hoành tráng, rất nhiều thông tin về cô đã được khán giả quan tâm chú ý trở lại. Rất nhiều người cho rằng trước đây, Hà Thanh Xuân và Quang Lê đã từng có thời gian hẹn hò mặn nồng. Bằng chứng là có nhiều bức ảnh hoặc video ghi lại những khoảnh khắc thân thiết trên mức bạn bè giữa hai người.

Quang Lê lần đầu lên tiếng về tin đồn từng hẹn hò với vợ trẻ của 'Vua cá Koi' ảnh 1

Mới đây, Quang Lê đã chính thức lên tiếng về nghi vấn tình cảm năm xưa. Trong một chương trình trò chuyện với ca sĩ Mai Thiên Vân, Quang Lê đã nhấn mạnh rằng anh và Hà Thanh Xuân không phải tình nhân như nhiều người lầm tưởng. Nói về những hành động mùi mẫn như đút cho nhau ăn, ngửi tóc hoặc thắt cà vạt cho đối phương trong các video, Quang Lê cho rằng trước máy quay thì anh và Hà Thanh Xuân cần thể hiện tình cảm đặc biệt.

Quang Lê lần đầu lên tiếng về tin đồn từng hẹn hò với vợ trẻ của 'Vua cá Koi' ảnh 2
Quang Lê lần đầu lên tiếng về tin đồn từng hẹn hò với vợ trẻ của 'Vua cá Koi' ảnh 3

Quang Lê thừa nhận anh cùng Hà Thanh Xuân đã làm việc với nhau lâu dài, có thiện cảm với nhau nên mới có thể thực hiện rất nhiều hành động, lời nói dịu dàng dành cho nhau, tạo nên những video như vậy. Cũng từ các video này mà khán giả bèn suy luận rằng họ đang yêu nhau dù thực tế không phải, khi nam ca sĩ coi Hà Thanh Xuân như em gái mà thôi. Hà Thanh Xuân cũng đã mời Quang Lê tới dự đám cưới cô ở Việt Nam nhưng khi đó, nam ca sĩ đang ở Mỹ nên không thể có mặt.

Quang Lê lần đầu lên tiếng về tin đồn từng hẹn hò với vợ trẻ của 'Vua cá Koi' ảnh 4

Vậy là người trong cuộc đã làm rõ nghi vấn Quang Lê và Hà Thanh Xuân từng hẹn hò. Còn hiện giờ, Hà Thanh Xuân cùng “vua cá Koi” Thắng Ngô đang chung sống rất hạnh phúc, dù đã phải đối mặt với khá nhiều ồn ào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.