Quốc Trường: Dịch nên phải gác hết công việc, Cô Vy đang khiến 6 múi của anh dồn thành 1

SVVN - Quốc Trường không chỉ được người hâm mộ yêu mến bởi ngoại hình đẹp trai, tài diễn xuất mà anh còn là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ăn uống.
Năm 2019 vừa qua là năm diễn viên Quốc Trường liên tiếp gặt hái thành công. Chưa bao giờ anh có được một vai diễn thành công như vai Vũ trong "Về nhà đi con". Sau khi bộ phim kết thúc, Quốc Trường được khán giả phim truyền hình đặc biệt yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên và ngoại hình điển trai, lãng tử của mình.
Quốc Trường: Dịch nên phải gác hết công việc, Cô Vy đang khiến 6 múi của anh dồn thành 1 ảnh 1 Quốc Trường nhận giải Nghệ sĩ Việt xuất sắc nhất tại Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019).
Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng gặt hái được nhiều thành công khi chuỗi nhà hàng ăn uống của anh phát triển với nhiều cơ sở mới, nam diễn viên giữ cương vị giám đốc marketing.
Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Chính vì thế, việc kinh doanh của Quốc Trường cũng gặp nhiều khó khăn: "Dĩ nhiên là với tình hình như hiện nay thì công ty của Trường chắc chắn cũng bị ảnh hưởng như nhiều doanh nghiệp khác, thất thu là điều không thể tránh khỏi nhưng với tiềm lực hiện tại thì Trường tin rằng công ty sẽ có thể vượt qua được".
Quốc Trường: Dịch nên phải gác hết công việc, Cô Vy đang khiến 6 múi của anh dồn thành 1 ảnh 2 Quốc Trường tin rằng công ty sẽ có đủ tiềm lực để vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này.
Trong thời gian này, tất cả các hoạt động nghệ thuật, dự án phim của nam diễn viên cũng đều bị gác lại: "Các dự án phim điện ảnh, các show được mời đều bị hoãn. Hiện tại đoàn phim "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" đang thực hiện dự án phim "Những ngày không quên", có lẽ Trường ở xa nên VFC chưa mời. Cũng do tình hình dịch bệnh nữa nên Trường không thể ra quay cùng mọi người, nhưng vẫn đang tính đến phương án làm sao để không ra Bắc nhưng vẫn có thể xuất hiện trong bộ phim".
Quốc Trường: Dịch nên phải gác hết công việc, Cô Vy đang khiến 6 múi của anh dồn thành 1 ảnh 3 Quốc Trường thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ấm áp bên gia đình mình trong căn biệt thự triệu đô.
Trong thời gian nghỉ dịch, Quốc Trường thường xuyên cập nhật tình hình, chia sẻ những khoảnh khắc của mình và gia đình trên trang cá nhân. Phần lớn là hình ảnh về những phút giây ấm áp gia đình anh quây quần bên nhau. "Thường buổi tối Trường hay nhậu cùng bố, hai bố con ngồi nói chuyện, tâm sự với nhau. Có lẽ sau mùa dịch, 6 múi sẽ không còn nữa mà sẽ dồn thành 1" - Quốc Trường chia sẻ.
Quốc Trường: Dịch nên phải gác hết công việc, Cô Vy đang khiến 6 múi của anh dồn thành 1 ảnh 4 "Có lẽ sau đợt dịch này, 6 múi của Trường sẽ dồn thành 1", Quốc Trường chia sẻ.
Trong thời gian nghỉ dịch, Quốc Trường dành nhiều thời gian cho việc đọc sách. Nam diễn viên chuyên thủ vai "trai hư" thường đọc những cuốn sách liên quan đến Phật giáo, đạo lí nhân sinh với mục đích hướng suy nghĩ, tư duy của mình theo hướng tích cực hơn. Trước tình hình dịch bệnh đang bùng phát, Quốc Trường khuyên mọi người nên bình tĩnh, xem đây là "chướng ngại vật" để thử thách bản thân:
"Dịch bệnh là tình hình chung, cái gì đến sẽ đến, mỗi người, mỗi doanh nghiệp hãy xem đây là thử thách để xem bản lĩnh, sự chống chọi của mình đến đâu. Hiện tại là khoảng thời gian nghỉ ngơi để chúng ta có thêm sức mạnh để chinh phục những thành công phía trước".
Quốc Trường: Dịch nên phải gác hết công việc, Cô Vy đang khiến 6 múi của anh dồn thành 1 ảnh 5
Tạm gác lại công việc, Quốc Trường dành nhiều thời gian cho việc đọc sách.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm