Quyết tâm 'chơi lớn', Tăng Phúc chia sẻ lý do muốn thoát khỏi 'vùng an toàn' không dậm chân tại chỗ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau loạt sản phẩm 'triệu view', Tăng Phúc vẫn 'không ngủ quên trên chiến thắng. Thay vào đó, 'hoàng tử tình ca' quyết 'lột xác' toàn diện, đầu tư làm mới bản thân.

Tăng Phúc trước giờ luôn gắn liền với các ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng được công chúng ví von là ‘hoàng tử tình ca’ thế hệ mới của làng nhạc Việt. Nam ca sĩ cũng ‘bỏ túi’ nhiều ca khúc ‘triệu view’ chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Dù vậy, anh chàng không muốn dậm chân tại chỗ, muốn bứt phá khỏi ‘vùng an toàn’.

Quyết tâm 'chơi lớn', Tăng Phúc chia sẻ lý do muốn thoát khỏi 'vùng an toàn' không dậm chân tại chỗ ảnh 1

Với quyết tâm đó, Tăng Phúc đã ‘chơi lớn’ tung MV Nhờ em nhắn với người đó ‘toát mùi tiền’. Ngay lặp tức, ca khúc đã lập thành tích bất ngờ khi dẫn đầu Itunes Vietnam, đồng thời lọt Top 9 Zing chart. Đây được xem là dự án âm nhạc lớn của Tăng Phúc trong năm 2023, được chuẩn bị suốt gần một năm nay, từ khâu hình ảnh, lên ý tưởng, lựa chọn ê kíp cho đến khách mời sẽ xuất hiện trong sản phẩm.

Quyết tâm 'chơi lớn', Tăng Phúc chia sẻ lý do muốn thoát khỏi 'vùng an toàn' không dậm chân tại chỗ ảnh 2

Tác giả của ca khúc này là nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, người từng tạo nên rất nhiều bản hit trước đó cho Tăng Phúc. Lần này, anh tiếp tục giao ca khúc đã sáng tác 3 năm trước cho nam ca sĩ, bởi anh tin tưởng đây là thời điểm thích hợp để Tăng Phúc ra mắt, truyền tải được thông điệp rõ nhất cũng như làm đậm dấu ấn cá nhân trong V-pop. Ca khúc Nhờ em nhắn với người đó là dự án tiếp theo thấy rõ sự thay đổi màu sắc âm nhạc và hình ảnh mạnh mẽ từ Tăng Phúc sau 2 sản phẩm “triệu view” được quay trước đó.

Quyết tâm 'chơi lớn', Tăng Phúc chia sẻ lý do muốn thoát khỏi 'vùng an toàn' không dậm chân tại chỗ ảnh 3

Trước đây, Tăng Phúc từng được khán giả yêu mến với những bản ballad nhiều cảm xúc thì 2 năm gần đây, anh từng bước thay đổi và làm đậm dấu ấn với pop, hướng đến sự chỉn chu về ngoại hình, với những MV mang style Hàn Quốc, trau chuốt về hình ảnh.

Quyết tâm 'chơi lớn', Tăng Phúc chia sẻ lý do muốn thoát khỏi 'vùng an toàn' không dậm chân tại chỗ ảnh 4

Nam ca sĩ chia sẻ: “Thời gian qua, Phúc đã nỗ lực tập luyện rất nhiều, từ việc tập gym, vũ đạo cho đến diễn xuất để cuối cùng được chứng minh cho khán giả thấy “Tăng Phúc không dậm chân tại chỗ”. Có thể, sự thay đổi của Tăng Phúc trong tiêu chuẩn đánh giá của khán giả vẫn chưa cao, vũ đạo chưa thể gọi là “đẹp” bằng các anh chị nghệ sĩ khác. Nhưng đó là kết quả bước đầu của quá trình Phúc lắng nghe và thay đổi bản thân”.

Quyết tâm 'chơi lớn', Tăng Phúc chia sẻ lý do muốn thoát khỏi 'vùng an toàn' không dậm chân tại chỗ ảnh 5

Tăng Phúc nói thêm: “Kể cả mặt âm nhạc, Phúc và nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cũng thay đổi rất nhiều bản phối khác nhau trong suốt nửa năm để chọn ra cái ưng ý nhất, bắt tai nhất. Rapper Tonny Việt cũng là lựa chọn tốt nhất với dự án khi chất liệu âm nhạc của anh phù hợp với màu sắc của ca khúc. Hơn hết, làm việc với các nghệ sĩ khác cũng là cách Phúc học hỏi tư duy âm nhạc và biết cách tiếp cận rõ hơn với thị hiếu của số đông khán giả”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm