K-biz 26/2/2021:

Soyeon và Jiyeon (T-ARA) bị khủng hoảng “tột độ” khi fan cuồng đột nhập nhà riêng và dọa giết

SVVN - Soyeon và Jiyeon (T-ARA) đang rơi vào khủng hoảng, lo sợ tột độ khi bị fan cuồng đột nhập vào nhà riêng và dọa giết. 

Sports Seoul đưa tin, Soyeon (tài nữ "vạn người mê") đã phải đến sở cảnh sát Gangnam ở Seoul để báo cáo về một kẻ đã luôn theo dõi, muốn ra tay sát hại cô và thậm chí tên này còn đột nhập được vào nhà của nữ ca sĩ. Được biết, kẻ này đã theo dõi và quấy rối tinh thần của Soyeon trong nhiều năm liền, nữ ca sĩ đã làm nhiều cách khác nhau nhưng không thể thoát khỏi sự đeo bám của kẻ bệnh hoạn này, cho đến hôm nay khi hắn ra đột nhập được vào căn hộ của mình, Soyeon đã phải đối mặt với sự sợ hãi tột độ và phải nhờ cảnh sát can thiệp.

Soyeon và Jiyeon (T-ARA) bị khủng hoảng “tột độ” khi fan cuồng đột nhập nhà riêng và dọa giết ảnh 1  

Người em cùng nhóm với cô là Jiyeon cũng đang rơi vào trạng thái hoảng loạn khi hằng ngày nhận được rất nhiều tin nhắn dọa giết thông qua mạng xã hội. Hiện công ty của Soyeon và Jiyeon đang tiến hành thu thập các chứng cứ cần thiết và kết hợp cùng cảnh sát để có thể trừng trị những kẻ đang tấn công họ, đảm bảo an toàn và ổn định tâm lý cho 2 nữ thần tượng.

Soyeon và Jiyeon (T-ARA) bị khủng hoảng “tột độ” khi fan cuồng đột nhập nhà riêng và dọa giết ảnh 3
Hiện vụ việc của So Yeon và Jiyeon đang thu hút nhiều sự quan tâm. Người hâm mộ mong cả hai thần tượng được bảo vệ và an toàn. Fan cũng gửi đến những lời an ủi, động viên và mong bộ đôi nhóm T-ara giữ bình tĩnh. Phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng yêu cầu kẻ phạm tội sẽ phải chịu hình phạt nặng để răn đe.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm