Sẵn sàng bao nuôi và tìm việc cho “bạn gái”, chàng trai bị từ chối chỉ vì 2 chữ “địa lý“

Những tưởng, bản lĩnh và sự chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động, nhưng chàng trai "té ngửa" khi biết mình bị từ chối hẹn hò chỉ một lý do đơn giản không nghĩ đến. 
Sẵn sàng bao nuôi, tìm việc làm cho bạn gái, chàng quản lý vẫn bị “chị gái” 32 tuổi phũ đẹp - 1
Sẵn sàng bao nuôi, tìm việc làm cho bạn gái, chàng quản lý vẫn bị “chị gái” 32 tuổi phũ đẹp - 2

Cặp đôi được mai mối tại "Bạn muốn hẹn hò".

Nguyễn Trọng Thảo (31 tuổi, quản lý của FPT, sống tại TP. HCM), xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số mới nhất, được MC Quyền Linh khen ngợi không ngớt lời. Trọng Thảo là người đàn ông bản lĩnh, chín chắn trong từng câu nói. Anh không cao ráo, bảnh bao nhưng đổi lại, rất tự tin vào bản thân. Mỗi chia sẻ của anh đều rõ ràng, mạch lạc và “chắc như đinh đóng cột”.

Trọng Thảo tự nhận, điểm mạnh của anh là giỏi nấu ăn, “đánh nhanh rút nhanh” trong mọi việc, chính xác và quyết đoán. Điểm yếu của anh là hơi luộm thuộm.

Anh từng trải qua 2 mối tình nhưng đều không trọn vẹn. Tiêu chuẩn về người bạn đời của anh rất đơn giản, chỉ cần cao từ 1m45 đến 1m55. “Em chỉ cần cỡ đó thôi anh. Ai đòi tiêu chuẩn cao là người mẫu hết rồi”,  Trọng Thảo vui vẻ nói. Anh cũng rất hiện đại, thoải mái để bạn gái làm đẹp, bởi: “Người phụ nữ của mình đẹp thì mình được thơm lây”.

Sẵn sàng bao nuôi, tìm việc làm cho bạn gái, chàng quản lý vẫn bị “chị gái” 32 tuổi phũ đẹp - 3

Sẵn sàng bao nuôi, tìm việc làm cho bạn gái, chàng quản lý vẫn bị “chị gái” 32 tuổi phũ đẹp - 4

Trọng Thảo đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để rước nàng về dinh.

Khi MC hỏi, cuộc sống của anh đã thực sự ổn định, Trọng Thảo khẳng định: “Mọi thứ em ổn định hết rồi. Chờ bạn nữ bấm nút là em rước về ngay”. MC Hồng vân nhận xét, Trọng Thảo vững chãi như cây cổ thụ để người bạn đời của mình leo.

Thế nhưng, Bùi Thị Thanh Thảo (32 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng, quê Tây Ninh) lại không nghĩ vậy. Thanh Thảo là cô gái có vóc dáng mảnh mai, tính cách nhẹ nhàng, nữ tính. Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, cô muốn tìm một người đàn ông thích mặc áo sơ mi trắng, không hút thuốc, tôn trọng sở thích cá nhân của người bạn đời…

Hàng rào mở ra, cặp đôi trò chuyện khá cởi mở. Trọng Thảo khẳng định, anh không hề bận tâm bạn gái hơn tuổi mình, với anh, chỉ cần hợp nhau thì mọi chênh lệch tuổi tác, ngoại hình, hoàn cảnh đều trở nên vô nghĩa.

Sẵn sàng bao nuôi, tìm việc làm cho bạn gái, chàng quản lý vẫn bị “chị gái” 32 tuổi phũ đẹp - 5

Anh luôn chủ động giải quyết mọi khúc mắc của bạn gái

Mọi thắc mắc của Thanh Thảo đều được Trọng Thảo giải quyết trong một nốt nhạc. Cô sợ mình không có nhiều thời gian cho việc hẹn hò, anh khẳng định: “Anh sẽ sắp xếp được để đến bên em. Cứ gọi cho anh, trong vòng 15 phút, anh bay đến ngay”. Cô lăn tăn về chuyện chuyển đến Vũng Tàu sinh sống cùng anh nếu tiến tới hôn nhân, anh nói chắc nịch: “Nếu sau này em theo anh ra Vũng Tàu, anh sẽ bao luôn, tìm việc làm cho em ngoài đó luôn”.

Sự dứt khoát của Trọng Thảo khiến hai MC phấn khích. MC Hồng Vân một lần nữa nhận xét: “Chị đã nói chàng trai này là cây cổ thụ cho em leo mà”.

Sẵn sàng bao nuôi, tìm việc làm cho bạn gái, chàng quản lý vẫn bị “chị gái” 32 tuổi phũ đẹp - 6

Sẵn sàng bao nuôi, tìm việc làm cho bạn gái, chàng quản lý vẫn bị “chị gái” 32 tuổi phũ đẹp - 7

Sẵn sàng bao nuôi và tìm việc làm cho bạn gái.

Những tưởng, bản lĩnh và sự chắc chắn của Trọng Thảo sẽ khiến đối phương cảm động. Nào ngờ, trong giờ phút quyết định, Thanh Thảo lại từ chối bấm nút hẹn hò. Cả hai MC đều bất ngờ trước kết quả này. Khi được hỏi lý do, Thanh Thảo ấp úng trả lời: “Tại vì em không ở Vũng Tàu đó anh…”.

MC Quyền Linh tiếc nuối: “Trời ơi em ơi, anh ấy đã nói rằng ở đâu là quyền quyết định của em. Hãy mở lòng ra đi, anh nghĩ đây là chàng trai đã chuẩn sẵn sàng mọi thứ để đón em về. Một ngôi nhà tình yêu mở rộng ra như thế… Anh rất kết anh này. Tất cả đều quyết liệt, mọi thứ đều có phương án. Em hãy mở lòng mình ra nữa. Xung quanh chúng ta có rất nhiều điều tốt mà không phải lúc nào chúng ta cũng gặp được điều đó”.

Theo Theo 24H
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm