Sau 2 lần lỡ hẹn, netizen bất ngờ khi 'nàng Hậu' này đi 'chinh chiến' đấu trường nhan sắc quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại "Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023" đang nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, fanpage chính thức của Miss Friendship International (Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế) đã đăng tải hình ảnh và thông báo Hoa hậu Nông Thúy Hằng là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. ‘Nàng Hậu’ cho biết, cô được Giám đốc Quốc gia của cuộc thi này liên hệ và trao cơ hội “chinh chiến”.

Sau 2 lần lỡ hẹn, netizen bất ngờ khi 'nàng Hậu' này đi 'chinh chiến' đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 1

Người đẹp sinh năm 1999 chia sẻ: “Suốt hơn một năm qua, tôi đã không ngừng nỗ lực rèn luyện các kỹ năng từ catwalk, ứng xử… để sẵn sàng “xuất khẩu”. Tôi luôn tìm kiếm một đấu trường nhan sắc mà ở nơi đó tôi có thể mang bản sắc văn hoá dân tộc đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Miss Friendship International là một cuộc thi như vậy. Ban Tổ chức đề cao tình hữu nghị, tôn vinh sự gắn kết giữa các quốc gia, các nền văn hóa”.

Sau 2 lần lỡ hẹn, netizen bất ngờ khi 'nàng Hậu' này đi 'chinh chiến' đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 2

Nàng Hậu’ cho biết thêm, do cuộc thi có chủ tịch là người Thái Lan và sẽ tổ chức vào tháng Mười tới đây tại Trung Quốc nên ngoài tiếng Anh, cô đang cố gắng trau dồi thêm tiếng Trung và tiếng Thái để sẵn sàng bước vào đường đua đến ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023.

Sau 2 lần lỡ hẹn, netizen bất ngờ khi 'nàng Hậu' này đi 'chinh chiến' đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 3

Trả lời thắc mắc về việc là đương kim Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam nhưng lại lựa chọn “chinh chiến” tại một đấu trường nhan sắc ngoài Big6 - 6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới, Nông Thúy Hằng bày tỏ: “Với tôi, không có cuộc thi Hoa hậu lớn hay nhỏ. Tất cả các đấu trường nhan sắc đều có chung sứ mệnh là tôn vinh nét đẹp phụ nữ và truyền tải thông điệp nhân văn, ý nghĩa tới cộng đồng”.

Sau 2 lần lỡ hẹn, netizen bất ngờ khi 'nàng Hậu' này đi 'chinh chiến' đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 4

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, tại Hà Giang, là người dân tộc Tày. Cô đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam vào tháng 7/2022. Sau khi đăng quang, người đẹp Hà Giang từng gây tiếc nuối khi không được tham gia cuộc thi Miss Earth 2022.

Sau 2 lần lỡ hẹn, netizen bất ngờ khi 'nàng Hậu' này đi 'chinh chiến' đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 5

Kể từ sau khi đăng quang, Nông Thúy Hằng miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, thực hiện các dự án riêng nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế. Cách đây không lâu, Nông Thúy Hằng công bố dự án “Muôn sắc trang phục cưới của các dân tộc Việt Nam”.

Sau 2 lần lỡ hẹn, netizen bất ngờ khi 'nàng Hậu' này đi 'chinh chiến' đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 6

Thời gian gần đây, ‘nàng Hậu’ chăm chỉ góp mặt tại các sự kiện giải trí. Mỗi lần xuất hiện, người đẹp sinh năm 1999 đều khiến người hâm mộ bất ngờ bởi sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh và biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Cô cũng xuất hiện tại các sàn diễn thời trang lớn và đảm nhận các vị trí quan trọng như vedette và first-face. Không chỉ vậy, cô cũng thử sức với các lĩnh vực mới như dẫn chương trình, đóng phim.

Sau 2 lần lỡ hẹn, netizen bất ngờ khi 'nàng Hậu' này đi 'chinh chiến' đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 10

Miss Friendship International là cuộc thi sắc đẹp nhằm thúc đẩy tình bằng hữu quốc tế giữa các quốc gia vì mục tiêu hòa bình thế giới. Đương kim Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế là người đẹp Emilia Dobreva, đến từ Serbia. Sau 3 năm trì hoãn vì dịch Covid-19, cuộc thi đã trở lại và được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc vào tháng 10 tới đây với sự tranh tài của 70 thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm