Sau bao sóng gió, Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do trở lại showbiz và sẽ chọn cuộc sống độc thân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Chị đẹp' Diệp Lâm Anh tiết lộ với Minh Tú về lý do trở lại showbiz sau thời gian ở ẩn và trải lòng về việc lựa chọn cuộc sống độc thân.

Diệp Lâm Anh thừa nhận, mình vẫn chưa thật sự ổn về mặt cảm xúc cho đến hiện tại, sau những vấn đề về gia đình, cô đang thoải mái khi xác định lựa chọn cuộc sống độc thân và nuông chiều những cảm xúc của mình. Minh Tú cho rằng, Diệp Lâm Anh đã thành công khi hiểu, làm chủ được tâm thức và biết mình đang trong trạng thái như thế nào. Điều này không phải ai cũng làm được, vì con người thường trốn tránh hoặc lừa dối cảm xúc bản thân để không đối diện với những điều khiến họ tổn thương.

Sau bao sóng gió, Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do trở lại showbiz và sẽ chọn cuộc sống độc thân ảnh 1

Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do quyết định tham gia show truyền hình thực tế ở phút chót là vì muốn thử thách và chữa lành cho bản thân. Vốn là người có cá tính mạnh và thích sự thử thách, cô quyết định tham gia show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng trước lúc bấm máy 5 ngày, mặc dù đã từ chối trước đó. Bên cạnh đó, cô mong muốn được kết nối, trao đi và đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ các nghệ sĩ khác để chữa lành cho cô và những người cũng đã đi qua tổn thương.

Sau bao sóng gió, Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do trở lại showbiz và sẽ chọn cuộc sống độc thân ảnh 2

Mối quan hệ trục trặc với chồng cũ khiến Diệp Lâm Anh tuy chịu không ít tổn thương nhưng cô vẫn duy trì mối quan hệ vì con. Cô quyết định lao vào con đường kinh doanh để phân tán một phần sự quan tâm đến mối quan hệ không vui. Sự bản lĩnh, mạnh mẽ đã giúp cô vượt qua những khó khăn trong kinh doanh và phát triển kỹ năng, cùng thế mạnh để đạt được những thành công như bây giờ. Minh Tú tin rằng, các con của Diệp Lâm Anh sẽ hiểu và thương cho sự hy sinh của cô khi chúng lớn lên.

Sau bao sóng gió, Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do trở lại showbiz và sẽ chọn cuộc sống độc thân ảnh 3

Minh Tú và Diệp Lâm Anh gửi những lời động viên cho những chị, em phụ nữ còn rụt rè và chưa dám bước ra vùng an toàn của mình. Mỗi người sẽ có một xuất phát điểm khác nhau, nhưng sự xuất hiện của mỗi cá nhân trong cuộc sống này đều là duy nhất. Hãy yêu thương, hoàn thiện và làm chủ chính con người của bạn, điều này sẽ giúp nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống của bạn tốt hơn.

Sau bao sóng gió, Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do trở lại showbiz và sẽ chọn cuộc sống độc thân ảnh 4

Sợi dây liên kết tình cảm của Diệp Lâm Anh và những người bạn luôn có sự quan tâm và tinh tế. Họ bên cạnh nhau để truyền năng lượng vui vẻ, tích cực cho nhau trong những lúc yếu lòng, thay vì tỉ tê và tâm sự sướt mướt. Minh Tú cũng đồng quan điểm và cho rằng, đây cũng là một cách động viên của hội những người bạn tự lập, mạnh mẽ và trưởng thành. Cuộc sống đôi khi không cần chuyện gì cũng phải nói ra, có những người bạn hiểu và đồng cảm là điều đáng trân quý.

Sau bao sóng gió, Diệp Lâm Anh tiết lộ lý do trở lại showbiz và sẽ chọn cuộc sống độc thân ảnh 5

Minh Tú xúc động tâm sự với Diệp Lâm Anh về gia đình, tin nhắn phản hồi Minh Tú nhận được từ mẹ, khi cô gửi những lời động viên đến bà sau thời gian ba cô qua đời, nội dung chỉ vẻn vẹn 6 chữ: “Trái tim mẹ vụn vỡ rồi”. Mẹ cô không thể khóc được vì nỗi đau của sự mất mát khiến bà bị suy sụp và mất cảm xúc tạm thời. Bản thân Minh Tú cũng đã khó khăn để trải qua khoảng thời gian mất đi người thân yêu của mình. Vì vậy, cuộc sống là vô thường, hãy trân trọng những gì của hiện tại và tập chấp nhận để bản thân không phải khổ đau.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.