Sau hàng loạt bài bóc 'phốt' chồng Tây đại gia, cuộc sống 'mỹ nhân ngực khủng' hiện giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang rất quan tâm đến Elly Trần cũng như cuộc hôn nhân tưởng như êm ấm của cô sau khi “mỹ nhân ngực khủng” liên tục đăng đàn bóc phốt chồng.

Sau khi kết hôn với chồng Tây đại gia, Elly Trần đã gần như rút khỏi showbiz để chuyên tâm chăm sóc gia đình. Thời điểm đó, cô vẫn là mỹ nhân ngực khủng đình đám với những hình ảnh vô cùng nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 siêu lớn, có thể nói là lớn hàng đầu trong giới người đẹp V-biz.

Sau hàng loạt bài bóc 'phốt' chồng Tây đại gia, cuộc sống 'mỹ nhân ngực khủng' hiện giờ ra sao? ảnh 1

Những tưởng Elly Trần vẫn có cuộc sống hạnh phúc êm đềm bên ông chồng giàu có cùng hai con lai xinh như thiên thần thì mới đây, cô liên tục có bài bóc phốt chồng cũ. Elly tiết lộ chồng đã nhiều lần ngoại tình, thậm chí cặp bồ ngay trong thời gian cô đang mang bầu, Elly đã từng tận mắt thấy chồng mình làm chuyện sai trái. Nhưng chỉ cần cô nói hoặc làm điều gì trái ý, chồng Tây đều dọa sẽ cắt bỏ chu cấp cho ba mẹ con.

Sau hàng loạt bài bóc 'phốt' chồng Tây đại gia, cuộc sống 'mỹ nhân ngực khủng' hiện giờ ra sao? ảnh 2

Theo như Elly kể lại thì sau khi cô quyết định công khai mọi chuyện, chồng Tây dọa sẽ ngừng đóng tiền học cho hai con, còn khóa tài khoản xem phim trực tuyến khiến các con không được xem tiếp bộ phim yêu thích. Nhưng đáng chú ý nhất là Elly tiết lộ cô nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn mang tính đe dọa, bắt cô phải im lặng mà nuôi con chứ đừng nói thêm gì nữa, nếu không sau này Elly sẽ phải hối hận.

Sau hàng loạt bài bóc 'phốt' chồng Tây đại gia, cuộc sống 'mỹ nhân ngực khủng' hiện giờ ra sao? ảnh 3

'Mỹ nhân ngực khủng' vì thế mà cảm thấy lo lắng không biết có nên ngừng việc kể tội chồng. Tuy nhiên, khán giả lại khuyên Elly Trần hãy tiếp tục lên tiếng, nói rõ những việc làm sai trái của chồng chứ không nên cam chịu, vì việc này ảnh hưởng trực tiếp đến ba mẹ con cô.

Sau hàng loạt bài bóc 'phốt' chồng Tây đại gia, cuộc sống 'mỹ nhân ngực khủng' hiện giờ ra sao? ảnh 4

Elly Trần cũng giải thích rằng cô đã chịu đựng khổ sở lâu rồi, từng cố gắng chờ đợi chồng thay đổi, níu giữ cuộc hôn nhân nhưng đến giờ không thể chịu đựng được nữa nên buộc phải “có gì kể hết”. Hiện giờ, những chuyện riêng tư mà Elly Trần tiết lộ vẫn khiến cư dân mạng xôn xao vì nhiều tình tiết hết sức ly kỳ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.