Sau khi ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh để lộ một chi tiết khiến khán giả xót xa thương cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ là một chi tiết nhỏ ở ngoại hình Hoàng Oanh nhưng cũng cho thấy nàng Á hậu chịu nhiều vất vả khi kết thúc cuộc hôn nhân tưởng như rất viên mãn.

Hoàng Oanh đang dần trở lại cuộc sống bình thường sau khi công khai việc ly hôn chồng Tây. Cô tham gia nhiều sự kiện hơn, xây dựng hình ảnh nóng bỏng quyến rũ hơn và nhiều người công nhận Hoàng Oanh đẹp hơn khi không thuộc về ai.

Sau khi ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh để lộ một chi tiết khiến khán giả xót xa thương cảm ảnh 1

Mới đây, khi nàng Á hậu khoe bức hình mới với diện mạo tươi tắn, tràn đầy sức sống thì nhiều khán giả đã nhận ra bộ móng tay của Hoàng Oanh không được chăm chút, chỉ cắt ngắn đơn giản mà thôi. Trong khi đó, đa số các người đẹp showbiz thường chăm sóc móng rất kỹ, nếu không gắn móng giả cầu kỳ thì sẽ sơn nhiều màu rực rỡ chứ không để mộc như Hoàng Oanh.

Sau khi ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh để lộ một chi tiết khiến khán giả xót xa thương cảm ảnh 2

Hóa ra, Hoàng Oanh vẫn để móng tay đơn giản từ khi sinh con. Nàng Á hậu cũng giải thích rằng do bận chăm sóc con trai nên cô không nuôi móng tay dài suốt hai năm nay và nhờ khán giả tư vấn app chỉnh ảnh giúp chỉnh luôn cả móng tay.

Sau khi ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh để lộ một chi tiết khiến khán giả xót xa thương cảm ảnh 3

Câu trả lời của Hoàng Oanh khiến nhiều cư dân mạng xót xa thương cảm cho nàng Hậu. Quả thực là từ khi đưa con trai sang Singapore đoàn tụ với chồng thì Hoàng Oanh phải tự mình chăm sóc con nhỏ chứ không có ai giúp đỡ nên cô chẳng thể chăm chút móng tay như ngày xưa. Ngay cả hiện giờ khi đã trở về Việt Nam sống cùng gia đình, Hoàng Oanh cũng muốn tự tay chăm sóc con nên chưa thể có bộ móng thật dài thật đẹp như mọi người.

Sau khi ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh để lộ một chi tiết khiến khán giả xót xa thương cảm ảnh 4

Vẫn biết rằng bộ móng tay quá đỗi giản dị là điểm trừ ngoại hình của Hoàng Oanh so với nhiều người đẹp khác nhưng khán giả vẫn hết lời khen ngợi cô chấp nhận hy sinh mọi thứ vì con.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.