Sau màn lộ vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lấy lại phong độ bằng bộ ảnh siêu gợi cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không cần giải thích gì nhiều, 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đã đáp trả những lời nghi ngờ vóc dáng của mình bằng bộ ảnh không thể gợi cảm hơn.
Sau màn lộ vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lấy lại phong độ bằng bộ ảnh siêu gợi cảm ảnh 1

Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh lộ video đang đi dạo trên phố, chỉ mặc một chiếc áo lửng buộc hững hờ khoe vòng 1 không nội y. Chính vì 'thả rông' như thế nên Ngọc Trinh bị lộ vòng 1 có phần 'xuống cấp', không được căng tròn, nóng bỏng như những bức ảnh đã qua chỉnh sửa.

Sau màn lộ vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lấy lại phong độ bằng bộ ảnh siêu gợi cảm ảnh 2

Sau đó, Ngọc Trinh đã tung ra bộ ảnh mặc chiếc váy mỏng tang như lưới đánh cá, để lộ toàn bộ vóc dáng nóng bỏng cũng như vòng 1 đẹp như mơ. 'Nữ hoàng nội y' còn đầy ẩn ý khi viết "Vẻ đẹp nằm trong mắt của người ngắm nhìn. Mỗi người có những chuẩn mực riêng về cái đẹp, ai đó có thể bình thường trong mắt người này nhưng lại lộng lẫy trong mắt người khác".

Sau màn lộ vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lấy lại phong độ bằng bộ ảnh siêu gợi cảm ảnh 3

Có thể thấy Ngọc Trinh vẫn rất tự tin vào sắc vóc của mình và những lời chê hay nghi ngờ của cư dân mạng không làm ảnh hưởng đến tâm lý của cô. Tuy nhiên, nhiều netizen cho rằng bộ ảnh này đã được chỉnh sửa cực kỹ lưỡng nên Ngọc Trinh mới có thân hình chuẩn đến vậy.

Sau màn lộ vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lấy lại phong độ bằng bộ ảnh siêu gợi cảm ảnh 4

Mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục thực hiện video mới cho chủ đề đập hộp vốn rất nổi tiếng của cô. Ngọc Trinh đi mua sắm cùng một người bạn thân thiết đang là doanh nhân giàu có. Chỉ trong vòng 30 phút, Ngọc Trinh đã mua sắm hết hơn 500 triệu đồng khiến khán giả một lần nữa lại phải choáng váng vì độ giàu có và chịu chi của 'nữ hoàng nội y'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm