Sau ồn ào “xấu tính”, Lệ Quyên lại có màn đụng độ cực 'căng' với Hồ Ngọc Hà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi “bạn thân Hồ Ngọc Hà” chỉ trích Lệ Quyên xấu tính, hai nữ ca sĩ đã cùng xuất hiện trong một sự kiện và còn hơn thế nữa, họ có một điểm 'đụng hàng' rất dễ nhận thấy.

Mấy ngày gần đây, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bỗng dưng được chú ý trở lại sau khi chuyên gia trang điểm Hung Vanngo, bạn thân của Hồ Ngọc Hà bỗng lên tiếng chỉ trích Lệ Quyên là người xấu tính. Cho dù Lệ Quyên khẳng định không biết Hung Vanngo là ai, câu bình luận kia cũng được ẩn đi nhưng cư dân mạng vẫn hết sức tò mò về nguyên nhân khiến cho Hung Vanngo lại công khai nói xấu Lệ Quyên như vậy.

Sau ồn ào “xấu tính”, Lệ Quyên lại có màn đụng độ cực 'căng' với Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Đúng lúc này, Đàm Vĩnh Hưng lại tổ chức sự kiện giới thiệu phim tiểu sử làm về chính cuộc đời anh, và chắc chắn cả Hồ Ngọc Hà lẫn Lệ Quyên đều không thể vắng mặt. Bởi ngay cả khi nghỉ chơi, hai nữ ca sĩ vẫn rất thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng. Bản thân Mr. Đàm cũng nhiều lần tìm cách hàn gắn Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên mà không được.

Sau ồn ào “xấu tính”, Lệ Quyên lại có màn đụng độ cực 'căng' với Hồ Ngọc Hà ảnh 2
Sau ồn ào “xấu tính”, Lệ Quyên lại có màn đụng độ cực 'căng' với Hồ Ngọc Hà ảnh 3

Đến với sự kiện này, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều diện đồ với tông màu nhẹ nhàng, nhã nhặn. Hà Hồ chọn bộ váy trắng có đường khoét cổ đầy hiểm hóc, tối giản phụ kiện nhưng vẫn xinh đẹp rạng rỡ. Kim Lý cũng chọn đồ rất đồng điệu với quần tây trắng, áo sơ mi xanh nhạt. Giữa dàn khách mời đông đảo diện đồ đen, cặp đôi Hồ Ngọc Hà, Kim Lý bỗng trở nên nổi bật trong sự kiện.

Sau ồn ào “xấu tính”, Lệ Quyên lại có màn đụng độ cực 'căng' với Hồ Ngọc Hà ảnh 4

Còn Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lại chung thủy với phong cách khoe thương hiệu triệt để. Từ chiếc kính mát to bản đến thắt lưng của Lệ Quyên đều nổi bật logo của Gucci. Tuy nhiên, phong độ thời trang lần này của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không được đánh giá cao như mọi khi.

Sau ồn ào “xấu tính”, Lệ Quyên lại có màn đụng độ cực 'căng' với Hồ Ngọc Hà ảnh 5

Hai người bị xem là diện đồ không ăn ý, lại thêm chiếc thắt lưng to bản, đôi sandal đế bánh mì của Lệ Quyên bị xem là lỗi mốt. Kết quả là dù diện đồ hiệu từ đầu đến chân, Lệ Quyên vẫn không được xếp vào nhóm khách mời mặc đẹp nhất sự kiện hôm đó.

Sau ồn ào “xấu tính”, Lệ Quyên lại có màn đụng độ cực 'căng' với Hồ Ngọc Hà ảnh 6

Thêm có một điều thú vị là “đôi bạn đã từng thân” Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà để chung kiểu tóc đuôi ngựa nhưng lại thu về kết quả khác nhau. Nếu Hồ Ngọc Hà được khen sang chảnh thì Lệ Quyên bị chê có phần sến súa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm