Sau tất cả, Trường Giang nói gì về nụ hôn má từng khiến Hoa hậu Thùy Tiên giật mình?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù mọi chuyện trôi qua đã lâu, Trường Giang vẫn bị nhiều người hỏi han về nụ hôn má bất ngờ dành cho Thùy Tiên trong một show truyền hình.

Còn nhớ, cách đây hơn nửa năm, khi Hoa hậu Thùy Tiên làm khách mời trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi thì cô có diễn chung tiểu phẩm với Trường Giang. Theo kịch bản, hai người đóng vai một cặp tình nhân và Trường Giang định hôn má Thùy Tiên, khiến cô giật mình, ngượng ngùng tìm cách né tránh.

Sau tất cả, Trường Giang nói gì về nụ hôn má từng khiến Hoa hậu Thùy Tiên giật mình? ảnh 1

Sau khi cảnh này lên sóng, Trường Giang bị khán giả chỉ trích rất nhiều, là lợi dụng bạn diễn, có hành động không đúng mực với người khác giới. Nam MC cũng bị khui lại nhiều tiểu phẩm khác trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, như ôm chặt hoặc bất ngờ hôn bạn diễn nữ, thậm chí còn đột ngột "khóa môi" khách mời khiến các cô gái vô cùng bối rối, không thoải mái.

Sau tất cả, Trường Giang nói gì về nụ hôn má từng khiến Hoa hậu Thùy Tiên giật mình? ảnh 2

Mới đây, khi trò chuyện trong chương trình Talksoul thì Trường Giang cho rằng, mọi chuyện đều bình thường, chỉ là khán giả đi quá xa vấn đề. Sau tiết mục đó, quan hệ của anh và Thùy Tiên vẫn bình thường vì hai người chỉ đang hóa thân vào kịch bản, nhân vật của Trường Giang muốn thể hiện tình cảm với bạn gái mà thôi.

Sau tất cả, Trường Giang nói gì về nụ hôn má từng khiến Hoa hậu Thùy Tiên giật mình? ảnh 3

Trường Giang kể rằng, trước đây, khi có scandal bùng nổ, anh không lên tiếng giải thích vì chỉ cần bản thân mình biết đúng, sai là được. Trường Giang cũng tin rằng, khán giả có người hiểu cho anh và anh rất trân trọng tình cảm của mọi người.

Sau tất cả, Trường Giang nói gì về nụ hôn má từng khiến Hoa hậu Thùy Tiên giật mình? ảnh 4

Hiện giờ, Trường Giang thừa nhận, anh lựa chọn kịch bản kỹ hơn vì con gái đã lớn. Chỉ khi nào thấy những cảnh thân mật là cần thiết với bộ phim thì anh sẽ đóng, nếu tình huống không thật sự quan trọng thì Trường Giang sẽ bỏ. Bằng chứng là trong phim trực tuyến Chủ tịch giao hàng thì nhân vật của Trường Giang cũng chưa có cảnh quá thân mật nào với bạn diễn nữ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm