Sau thời gian miệt mài kiếm tiền, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh lộ dấu hiệu bất ổn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù rất cố gắng, Dương Cẩm Lynh vẫn không giấu được những dấu hiệu bất ổn của cô sau thời gian bị lộ chuyện nợ nần.

Sau khi thẳng thắn nói rõ về chuyện đang gồng gánh món nợ 6 tỷ, Dương Cẩm Lynh đã chứng minh nỗ lực của mình bằng cách chăm chỉ làm việc, livestream bán hàng để kiếm tiền trả nợ dần. Dù có một số đồng nghiệp, người hâm mộ ngỏ ý muốn gửi tiền hỗ trợ nhưng nữ diễn viên xin phép từ chối, nói rằng cô có sức khỏe nên sẽ tự làm việc kiếm tiền và mong mọi người giúp đỡ bằng cách mua hàng mà cô bán.

Sau thời gian miệt mài kiếm tiền, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh lộ dấu hiệu bất ổn ảnh 1

Có thể thấy Dương Cẩm Lynh rất chăm chỉ, không ngại vất vả livestream bán hàng, thậm chí rao bán cả món đồ hiệu mình dùng để gom tiền nuôi con cũng như trả nợ. Nhưng cũng vì làm việc quá nhiều, kèm thêm căng thẳng suy nghĩ về chuyện nợ nần nên Dương Cẩm Lynh đã đổ bệnh.

Sau thời gian miệt mài kiếm tiền, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh lộ dấu hiệu bất ổn ảnh 2

Mới đây, cô thừa nhận bị ốm mất một tuần, trang cá nhân bị đánh cắp nên mãi đến bây giờ mới lấy lại được tài khoản. Có thể thấy Dương Cẩm Lynh gầy đi thấy rõ, nói chuyện không còn to như trước, rõ quầng thâm dưới mắt và có lúc vừa nói chuyện vừa ho.

Sau thời gian miệt mài kiếm tiền, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh lộ dấu hiệu bất ổn ảnh 3

Thậm chí khi có khán giả nhận xét Dương Cẩm Lynh nhìn gầy gò, xuống sắc thì nữ diễn viên cho rằng, chính cô hồi trước Tết còn tệ hơn nữa, như hôm nay là đỡ lắm rồi. Rất nhiều người đã động viên Dương Cẩm Lynh hãy chịu khó giữ sức khỏe, không nên làm việc quá sức vì kiếm tiền trả nợ là cả hành trình dài.

Sau thời gian miệt mài kiếm tiền, 'mỹ nhân nợ 6 tỷ' Dương Cẩm Lynh lộ dấu hiệu bất ổn ảnh 4

Không ít cư dân mạng cũng khen ngợi Dương Cẩm Lynh mạnh mẽ, dám đối đầu với áp lực chứ không trốn tránh, cũng như thẳng thắn thừa nhận chuyện nợ nần, chấp nhận chịu áp lực bị mọi người đàm tiếu, chê trách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm