Sau thông báo chia tay vị hôn phu kém tuổi, ca sĩ Thanh Hà công khai người yêu đồng giới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù đã phần nào đoán ra từ trước nhưng cộng đồng mạng vẫn ngạc nhiên khi Thanh Hà và Phương Uyên công khai hẹn hò.

Từ cuối năm 2021, cư dân mạng đã râm ran tin đồn nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thiều Bảo Trang chia tay. Tuy người trong cuộc chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng khán giả vẫn biết đây là mối tình đẹp của showbiz, thậm chí còn kéo dài tới 12 năm.

Sau thông báo chia tay vị hôn phu kém tuổi, ca sĩ Thanh Hà công khai người yêu đồng giới ảnh 1

Ngay sau đó, nhạc sĩ Phương Uyên lại thường xuyên chia sẻ ảnh chụp chung với nữ ca sĩ Thanh Hà, hai người còn có nhiều màn 'tương tác' rất ngọt ngào khiến mọi người nhanh chóng đoán rằng đây chính là mối tình mới của chị cả nhóm Ba Con Mèo.

Sau thông báo chia tay vị hôn phu kém tuổi, ca sĩ Thanh Hà công khai người yêu đồng giới ảnh 2

Mới đây, ca sĩ Thanh Hà cũng thông báo đã chia tay vị hôn phu kém tuổi, người đã bên cô suốt 14 năm qua. Cặp đôi đã hai lần dự định làm đám cưới mà bất thành, đích thân Thanh Hà từng cầu hôn bạn trai vào năm 2019 như muốn khẳng định tình cảm bền chặt giữa hai người. Tiếc rằng, chuyện tình này đã không có được cái kết đẹp như mong đợi.

Sau thông báo chia tay vị hôn phu kém tuổi, ca sĩ Thanh Hà công khai người yêu đồng giới ảnh 3

Ngày 14/2 vừa qua, nhạc sĩ Phương Uyên đã chia sẻ bức ảnh đang ôm một người phụ nữ kèm theo trạng thái chúc mừng Ngày Tình yêu. Tuy là ảnh chụp sau lưng nhưng ai cũng nhận ra đây chính là ca sĩ Thanh Hà. Chưa kể, chính Thanh Hà còn viết bình luận dưới bức ảnh rằng: "Tình yêu thật tuyệt diệu", trong khi Phương Uyên đáp lại: "Còn em thì tuyệt vời".

Sau thông báo chia tay vị hôn phu kém tuổi, ca sĩ Thanh Hà công khai người yêu đồng giới ảnh 4

Vậy là showbiz Việt đã có thêm một cặp đôi mới và khán giả đều chúc phúc cho Phương Uyên, Thanh Hà sẽ tìm thấy tình yêu đích thực bên nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm