Showbiz còn chưa kịp nhộn nhịp thì Ngọc Trinh đã 'xả kho' loạt hình mới nhìn muốn 'sốc óc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - TP. HCM mới qua giai đoạn giãn cách xã hội, showbiz bắt đầu vào 'guồng' chứ chưa sôi động như trước kia nhưng Ngọc Trinh thì đã khoe ảnh mới liên tục, lấy lại phong độ táo bạo.
Showbiz còn chưa kịp nhộn nhịp thì Ngọc Trinh đã 'xả kho' loạt hình mới nhìn muốn 'sốc óc' ảnh 1

Trong suốt thời kỳ TP. HCM giãn cách xã hội, Ngọc Trinh cũng như nhiều 'ngôi sao showbiz' khác đều ở nhà. Tuy vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh ăn uống, tập thể thao nhưng Ngọc Trinh cũng buồn vì chưa thể sắm sửa váy áo mới hay chụp những bộ ảnh khiến dân tình dậy sóng.

Showbiz còn chưa kịp nhộn nhịp thì Ngọc Trinh đã 'xả kho' loạt hình mới nhìn muốn 'sốc óc' ảnh 2

Ngay sau khi cuộc sống dần trở lại bình thường, Ngọc Trinh đã khoe video đang thử váy mới. Cô diện một chiếc váy ren siêu ngắn, ôm sát với khoảng hở mênh mông ở trước ngực. Ngọc Trinh mới chỉ đứng trước gương thôi mà nhiều người đã lo cô sẽ bị 'lộ hàng' với chiếc áo hở bạo này, không biết 'nữ hoàng nội y' mà đi sự kiện thì còn dễ gặp sự cố đến đâu?

Showbiz còn chưa kịp nhộn nhịp thì Ngọc Trinh đã 'xả kho' loạt hình mới nhìn muốn 'sốc óc' ảnh 3

Ngoài ra, dường như Ngọc Trinh vừa thực hiện bộ ảnh mới, thả dáng thư thái bên bể bơi trong căn biệt thự trắng muốt của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. 'Nữ hoàng nội y' nhìn vô cùng nóng bỏng khi chỉ diện một chiếc quần chíp, để ngực trần và dùng tay che chắn vòng một.

Showbiz còn chưa kịp nhộn nhịp thì Ngọc Trinh đã 'xả kho' loạt hình mới nhìn muốn 'sốc óc' ảnh 4

Tuy Ngọc Trinh đã dùng miếng dán ngực nhưng khán giả vẫn cho rằng bộ ảnh quá hở hang đến mức 'phản cảm', khiến người khác nhìn là muốn đỏ mặt ngượng ngùng. Trước đây, Ngọc Trinh cũng nhiều lần khoe dáng khi không mặc áo, chỉ diện đúng đồ lót mỏng manh để chứng tỏ ngôi vị 'đệ nhất hở bạo' của mình trong showbiz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm